Trịnh Tú Trung, Hồ Thanh Phong, Thái Duy gây náo loạn đường hoa xuân với tạo hình cổ trang

Trong không khí mùa xuân Kỷ Hợi tràn ngập, nhà sản xuất Trịnh Tú Trung cùng Hồ Thanh Phong và diễn viên Thái Duy đã hóa trang xuống phố rất đáng yêu.

Để cùng nhau ghi lại những hình ảnh kỷ niệm nhân dịp tết đến xuân về, Thái Duy đã chủ động rủ những người bạn của mình cùng hoá thân thành những nhân vật trong tín ngưỡng truyền thuyết để dạo đường hoa. Trịnh Tú Trung chọn hóa thân thành Thần Tài với vẻ vui tươi, hoan hỉ. Nam thần Taekwondo Hồ Thanh Phong lại xuất hiện với hình ảnh Ngọc Hoàng, Thái Duy vẫn lôi cuốn bởi hình ảnh cô Tiên Nữ xinh tươi thoát tục.
Dù đã biết nhau từ lâu nhưng qua các dự án điện ảnh gần đây tham gia cùng nhau như bộ phim Ngôi nhà Bươm Bướm, sắp tới là Phượng khấuGạo chợ nước sông của cùng đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh thì các nghệ sĩ trẻ có cơ hội gắn kết và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Toàn bộ trang phục của buổi chụp hình là do Thái Duy thực hiện cho những người bạn của mình.
Sự xuất hiện của Trịnh Tú Trung, Hồ Thanh Phong, Thái Duy đã gây bất ngờ thích thú cho tất cả những du khách đang du xuân dạo phố. Hàng trăm khán giả đã lần lượt xếp hàng để được ghi lại những hình ảnh kỉ niệm cùng các nghệ sĩ mà họ rất yêu thích, đặc biệt là trong trang phục hóa trang những nhân vật truyền thuyết dân gian luôn mang lại may mắn, bình an, hạnh phúc và tài lộc cho mỗi gia đình trong năm mới.
Nhân đây, các nghệ sĩ trẻ tài năng Trịnh Tú Trung, Hồ Thanh Phong, Thái Duy cũng mong gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho khán giả gần xa khắp nơi và hy vọng khán giả luôn yêu thương, ủng hộ các dự án của họ trong năm mới Kỷ Hợi.

LQTT

Photo: Vương Ngờ, Lê Cảnh Thắng