Trịnh Kim Chi tổ chức chương trình ‘Trung thu yêu thương’ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hôm 22/9, Sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi và Trung tâm Văn hóa Quận 6, TPHCM đã tổ chức chương trình ca nhạc kịch với chủ đề Trung thu yêu thương dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật.

Đây là chương trình thường niên mà sân khấu Trịnh Kim Chi tổ chức với mong muốn mang đến một trung thu ấm áp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật. Chương trình năm nay có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Long Nhật, Hoàng Kỳ Nam, Lê Thuỳ Dương, Dương Phúc Lâm, Cindy Thái Tài,  bé Huyền Mỹ, Hoa hậu Thần tượng Doanh nhân Minh Châu, Á hậu Băng Châu, Thảo My, Lâm Hoàng Nghĩa, ca sĩ Thiên Phong, Thần đồng âm nhạc Quốc Dương…Các nghệ sĩ đã mang đến cho các em một chương trình nhạc kịch ngập tràn không gian cổ tích.

Trong một trích đoạn biểu diễn, Á hậu Trịnh Kim Chi – bà chủ của sân khấu Trịnh Kim Chi đã hóa thân thành chị Hằng và hát ca khúc Em đi xem hội trăng rằm.


Ngoài ra, cùng với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, chương trình còn trao quà cho gần 500 em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn. BTC cũng đã trao 2 suất học bổng cho 2 em học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Khánh Nguyễn