Trịnh Kim Chi tiết lộ hình ảnh xiêm y lộng lẫy trong kịch Táo quân

Á hậu vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất khi hóa thân vào vai Thiên Hậu cho chương trình Táo Quân của HTV9. Chương trình sẽ được phát sóng vào đêm giao thừa Tết 2019.

Đây là lần thứ 4 Trịnh Kim Chi vào vai Thiên Hậu, còn với chương trình Táo Quân thì chị là một ‘gương mặt thân quen’ nhiều năm. Lúc thì chị làm Táo, lúc làm Hằng Nga, có khi lại là một người trần gian.

Bên cạnh Trịnh Kim Chi, Táo Quân năm nay còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ: NSƯT Lê Tứ, Tấn Beo,Trung Dân, Hiếu Hiền, Hữu Nghĩa, Đức Hải, Cát Tường, Tuyền Mập, Dũng Nhí.

Trịnh Kim Chi cho biết, Táo quân năm nay có nhiều cái mới lạ từ kịch bản đến thiết kế sân khấu. Mỗi vai diễn đều có những nét riêng, diễn viên có nhiều đất diễn và dễ thể hiện được vai trò của mình. Chính vì vậy, chị cũng như các diễn viên cảm thấy không khí tập cũng như quay trong phim trường rất hồ hởi và vui vẻ. Chương trình Táo quân hàng năm cũng là lúc anh chị em nghệ sĩ được gặp nhau để mà chia sẻ với nhau nhiều thứ…

Trịnh Kim Chi cũng bật mí về Táo quân năm nay:  “Tôi vào vai Thiên Hậu thường hay bị o ép vào một hình tượng từ trước tới giờ, nghe trình tấu cùng với Ngọc Hoàng và cùng giải quyết. Như vậy đất diễn không nhiều, nhưng riêng Táo quân năm nay, Ngọc Hoàng và Thiên Hậu được vi hành xuống trần gian và hoà vào nhịp sống thậm chí là nạn nhân của một số tắc trách tại trần gian…”.

Ngoài tham gia Táo quân, Tết năm nay Trịnh Kim Chi còn ra mắt vở diễn Thái Hậu Dương Vân Nga. Đây cũnglà vở diễn tốt nghiệp của đạo diễn Nguyễn Hải Yến tại sân khấu Trịnh Kim Chi.

Minh Huy