Trịnh Kim Chi tất bật dựng vở “Tiên hắc ám’ nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi

Bà chủ của sân khấu Trịnh Kim Chi đang tất bật hoàn thiện vở diễn ‘Tiên hắc ám’ chuẩn bị phục vụ các em nhỏ nhân dịp Quốc tế thiếu nhi đang cận kề.

 

Hiện tại, Trịnh Kim Chi cùng ekip tất bật thực hiện vở Tiên hắc ám dành cho các em nhỏ nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi. Tiên hắc ám là câu chuyện về một bà Tiên biết yêu thương và cũng biết tức giận khi bị lừa dối. Không biết từ lúc nào sự thù hận trong lòng bà tiên hắc ám thay đổi bằng tình cảm đặc biệt mà ngay chính bản thân bà cũng không giải thích được. Có lẽ do sự hồn nhiên, thánh thiện cái tâm tươi sáng của nàng công chúa bé nhỏ (diễn viên Duyên Mỹ)


Cốt truyện Tiên hắc ám được cảm tác dựa theo 70% nguyên tác “Công chúa ngủ trong rừng” với 30%  đổi mới các tình huống để tạo nên màu sắc mới mẻ và mang những bài học giáo dục thực tế.

Trong vở có sự tung hứng hài hước của ba bà tiên đỡ đầu do các diễn viên Cindy Thái Tài, Gia Huy, Thanh Sơn làm cho vở diễn sinh động và vui nhộn hơn. Đặc biệt có sự xuất hiện và đối đầu của hai vị hoàng tử giả và hoàng tử thật (do diễn viên Nhựt Huy và Công Tôn Nghĩa thể hiện) cũng là một yếu tố lạ trong vở diễn.


Đức vua và Hoàng hậu (do Nhi Trần và Thành Vinh đóng) là những người gây ra sự thù hận cho bà Tiên Hắc Ám, nhưng chẳng thể để cho các bé ghét được vì tạo hình và diễn xuất quá đáng yêu của họ.

Vở diễn được dàn dựng công phu, đầy màu sắc kích thích trí tưởng tượng của các em nhỏ, Những bài nhảy, bài hát, những bộ phục trang đáng yêu được chau chuốt kỹ lưỡng. Thông qua vở diễn, tác giả muốn gửi tới các em thông điệp : “Hãy sống yêu thương nhau và chia sẻ nhiều hơn”.

Trịnh Kim Chi trong vai Tiên hắc ám


Thông tin về vở diễn:

Tác giả: Công ty Giải trí Trịnh Kim Chi

Đạo diễn: Hoàng Phương

Chỉ đạo nghệ thuật: NSƯT Trịnh Kim Chi

Biên đạo múa: Thanh Sơn – Phạm Pháp

Diễn viên tham gia: NSƯT Trịnh Kim Chi, ca sĩ Cindy Thái Tài, Gia Huy, Thanh Sơn, Thành Vinh, Uyên Nhi, Duyên Mỹ, Nhựt Huy, Công Tôn Nghĩa, Khánh Vân, Khánh Phong, bé Huyền Mỹ cùng các bạn là học viên, diễn viên trẻ tại sân khấu Trịnh Kim Chi.

Âm Thanh: Thành Trung

Ánh sáng: Hoàng Anh

Vở diễn Tiên hắc ám bắt đầu công diễn từ ngày 1/6/2017 tại sân khấu Trịnh Kim Chi.

P.V