Trịnh Kim Chi chỉn chu khi “lấn sân” hát Bolero đầy mượt mà

Sau lần đầu thử sức trong hình ảnh của một ca sĩ với dòng nhạc Bolero, Trịnh Kim Chi đã tự tin hơn và rút cho mình những kinh nghiệm trong lần thu những ca khúc mới. Nữ diễn viên có sự đầu tư chỉn chu nhất từ tập luyện âm nhạc đến trang phục, làm tóc, trang điểm,…

Trịnh Kim Chi tiếp tục  xuất hiện ghi hình cho chương trình mới với 3 ca khúc quen thuộc: Phượng buồn, Sầu lẽ bóng và Thao thức vì anh. Bén duyên cùng Bolero, nữ diễn viên có sự đầu tư nghiêm túc nhất trên nhiều phương diện. Chị cho rằng, khán giả thưởng thức âm nhạc ngoài phân nghe là chính họ còn phần nhìn cũng khá là quan trọng khi thể hiện một bài hát trên sân khấu hoặc ghi hình.

Nhân đây chị cũng chia sẻ về cô duyên của chị khi tham gia chương trình cũng như dòng nhạc Bolero: “Cơ duyên để tôi tham gia chương trình là do ca sĩ Vương Bảo Tuấn là một người em rất yêu quý tôi từ lúc mới đoạt giải trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam  1994. Thời gian này ngoài ca hát Vương Bảo Tuấn mở công ty TNHH JAMES MEDIA kinh  doanh về âm nhạc trên Youtube. Tình cờ Tuấn nghe tôi hát Livestream. Nên Tuấn thuyết phục tôi cho bằng được để công ty thực hiện cho tôi một  vài MV phát trên mạng xã hội”.

Tham gia buổi ghi hình lần này, Trịnh Kim Chi chọn những thiết kế đặc biệt và cuốn hút từ NTK Brian Võ. Đây chính là NTK thường xuyên đồng hành cùng chị, giúp chị tự tin, tỏa sáng với những sản phẩm âm nhạc của mình.

Với Trịnh Kim Chi thì công việc của chị luôn song hành cùng âm nhạc và xem đây là một phần quan trọng không thể thiếu. Còn dòng nhạc Bolero chính là dòng nhạc mà chị yêu thích bởi những giai điệu nhẹ nhàng này đã thuyết phục chị từ thời đi học cấp 2.

Chị cho biết thêm về dấu ấn riêng đối với sức hút đặc biệt của Bolero: “Gần đây phong trào Bolero rộ lại, tôi lại được nghe những bản phối mới, khá thú vị… Lúc đầu, tôi nghĩ tôi sẽ hát không được nhưng rồi cứ thử, cứ liều. Tôi thấy dòng nhạc này khá phù hợp với giọng của tôi và nghe cũng tạm được. Tôi hát theo bản năng sẵn có thôi, dù sao tôi cũng là diễn viên nên để thể hiện đươc tình cảm của một câu chuyện trong bài hát khá dễ dàng. Nên tôi tranh thủ điều đó, tôi để cảm xúc của mình vào bài hát để đưa được cảm xúc đó đến người nghe… và chỉ vậy thôi tôi cũng thấy đủ vui rồi”.

Trước câu hỏi, Trịnh Kim Chi có muốn hướng mình theo hình ảnh của một ca sĩ hay một sân chơi âm nhạc thì chị cho biết là chưa nghĩ đến. Với chị đó đơn giản là thỏa mãn sự yêu thích của mình.

LQTT

Photo: Phạm Thiết Mẫn