Triệu Trang “gây sốc” với Tôi là cô gái Bắc

(Mask) Ra mắt một lúc 5 DVD, Triệu Trang, cô ca sĩ người Nam Định đã khiến không ít người “sốc” trước quyết định được cho là liều lĩnh này! Tuy nhiên chủ nhân của 5 DVD Tôi là cô gái Bắc dường như không quan tâm nhiều đến chuyện lỗ, lãi mà mong muốn có được những đột phá trong sự nghiệp ca hát của mình mới là điều mà Triệu Trang hướng tới!

Là dân thể thao chuyển sang âm nhạc, Triệu Trang đã từng được biết đến với nickname Búp bê siêu quậy sau khi album vol 1 Búp bê 8X của cô ra mắt khá rầm rộ. Hai năm trước, Triệu Trang quyết định Nam tiến để theo đuổi con đường âm nhạc, được sự bảo trợ của một công ty và phát hành vol 2 và vol 3 nhưng thành công chưa mỉm cười với Trang. Thời gian này, cái tên Triệu Trang dường như biến mất khỏi thị trường âm nhạc và không ít người nghĩ rằng có lẽ cô đã giải nghệ, lấy chồng hay chuyển hướng sang một công việc khác. Thế nhưng, một điều bất ngờ là sau một thời gian “im ắng”, đầu năm 2011 này, Triệu Trang đã trở lại bằng một quyết định “gây sốc”, ra mắt cùng lúc 5 DVD, điều mà chưa có ca sĩ Việt Nam nào dám làm.

Bộ 5 DVD của Triệu Trang có tên:Tôi là cô gái Bắc được thực hiện với 5 dòng nhạc khác nhau, qua đó Triệu Trang hy vọng khán giả sẽ thấy một Triệu Trang đa diện, đa phong cách từ mộc mạc, sang trọng, cá tính đến bốc lửa qua các dòng nhạc: nhạc Huế, nhạc vàng, nhạc pop, dance và hiphop. Được biết bộ DVD này được Triệu Trang thực hiện trong suốt 2 năm từ khâu biên tập, phối khí, thu âm quay hình… 

Điều đáng nói là cả 65 clip trong 5 DVD đều do chính Triệu Trang viết kịch bản và làm đạo diễn với nhiều cảnh quay tốn kém ở 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đặc biệt, có nhiều ca khúc được thực hiện quay hình cổ trang tại nhiều địa danh của Quảng Châu và Thẩm Quyến (Trung Quốc) như:  Buồn và cười, Kí ức đã qua và một số clip Hip Hop và R&B. Phần âm nhạc của Tôi là cô gái Bắc  do các nhạc sĩ tên tuổi trên thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay giúp đỡ thực hiện như: Minh Khang, Bảo Lư, Bảo Chinh, Bằng Cường… Có một điều nữa là trong bộ đĩa này, Triệu Trang hợp tác với nam ca sĩ, nhạc sĩ Bằng Cường. Trước đây, câu chuyện tình cảm của hai người cũng đã từng được nhắc nhiều trên mặt báo. Tuy nhiên giờ đây, tình cảm đã trở thành kỷ niệm và như lời chia sẻ của Triệu Trang thì họ vẫn là những người bạn tốt. Và trong Tôi là cô gái Bắc, Triệu Trang đã hát một ca khúc mà Bằng Cường từng viết riêng cho mối tình đầu giữa họ. Có một chi tiết nữa cũng khá thú vị được Triệu Trang chia sẻ trong quá trình ghi hình cho bộ DVD này là cô đã bị “lỗ” tới…. 8 nụ hôn với 8 chàng diễn viên trẻ. Có chàng diễn viên mới chỉ quen sơ sơ nhưng vừa vào cảnh, nói sẽ hôn nhau mà chàng diễn viên xông tới hôn liền và hôn ngọt như phim…. Tây khiến chính Triệu Trang cũng hoảng. Bên cạnh đó những cảnh Triệu Trang hóa thân vào một đàn chị trong giới giang hồ hay hình ảnh Triệu Trang với mái tóc dài ấn tượng… cũng là những bất ngờ thú vị mà Tôi là cô gái Bắc dành cho khán giả.

 
5 DVD Ngũ hành Tôi là cô gái Bắc do chính công ty TrieuTrangProduction của Triệu Trang kết hợp với Hồ Gươm Audio cùng hợp tác và sản xuất. Triệu Trang rất mong khán giả sẽ ủng hộ cho niềm đam mê và tâm huyết mà cô đã dành trọn cho sản phẩm âm nhạc này.
          Thy Lan

 

Giá trọn bộ 5DVD Tôi là cô gái Bắc là 500.000 đồng. Tuy không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu bộ sản phẩm âm nhạc này nhưng Triệu Trang hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cho niềm đam mê, tâm huyết và cả quyết định liều lĩnh của cô