Triển lãm ảnh “Hoài niệm” của nhiếp ảnh gia Lê Bích

Chiều ngày 4/10/2019 sẽ diễn ra Lễ khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề “Hoài niệm” của nhiếp ảnh gia Lê Bích tại Đình Kim Ngân, 42 – 44 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Một tác phẩm của Nhiếp ảnh gia Lê Bích – Nguồn: Internet

Triển lãm trưng bày giới thiệu tới người xem 40 tác phẩm của nhiếp ảnh gia Lê Bích thể hiện vẻ đẹp, tinh hoa và bản sắc của Thủ đô Hà Nội.

Là một người thuộc thế hệ 7x, may mắn được sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, nhiếp ảnh gia Lê Bích đã trải qua nhiều nhiều thời khắc gian khó của đất nước từ khi vừa trải qua chiến tranh cũng như khi bắt đầu đổi mới và hội nhập quốc tế mạnh mẽ cho đến những bước phát triển mới. Và những điều đang diễn ra đó cùng với sự trải nghiệm của bản thân đã luôn là chất liệu để nhiếp ảnh gia Lê Bích thể hiện tình yêu đối với Hà Nội bằng ngôn ngữ nhiếp ảnh.
Những tác phẩm được giới thiệu tại triển lãm lần này là thành quả nghệ thuật và tâm huyết của tác giả. Thông qua những bức ảnh tại triển lãm, nhiếp ảnh gia Lê Bích mong muốn được chia sẻ những khoảnh khắc đẹp về Hà Nội cùng đông đảo người dân Thủ đô để mỗi người ngày càng thêm yêu và trân trọng những gì mà Hà Nội đã và đang có được như hôm nay.

Tác phẩm của NAG Lê Bích – Nguồn: Internet

Triển lãm ảnh Hoài niệm sẽ khai mạc vào 16h ngày 04/10 và kết thúc vào ngày 15/10/2019.

PV