Trịnh Kim Chi ra mắt vở mới – ‘Thầy giáo ma’

Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi tiếp tục gửi đến khán giả vở diễn mới mang tên ‘Thầy giáo ma’. Với chủ đề về học đường cùng màu sắc ma mị, vở diễn hứa hẹn là món ăn tinh thần đặc biệt dành cho khán giả trong dịp cuối năm và Tết Nguyên Đán sắp tới.

Thầy giáo ma do tác giả Nguyễn Thanh Bình và Minh Vy viết về một câu chuyện có thật tại một ngôi trường mà hai bạn đã học lúc nhỏ. Với vở diễn này, Trịnh Kim Chi giao cho hai đạo diễn cũng là học trò của mình là Phúc Thiện và Nhựt Huy dàn dựng.

Nội dung vở diễn nói về trách nhiệm của một người thầy, chỉ có lòng yêu thương thôi chưa đủ mà bên cạnh đó thầy cô giáo phải biết chia sẻ, phải tìm hiểu về tâm lý cũng như suy nghĩ của học trò mình và có hướng giảng dạy thật tốt.

Trịnh Kim Chi chia sẻ thêm về vở diễn: “Vì đây là một vở kịch về học đường nên tôi giao cho hai bạn trẻ làm đạo diễn. Tôi muốn có một không khí trẻ trung và hồn nhiên trong vở diễn, bên cạnh đó để vở diễn hấp dẫn hơn tôi cho thêm phần âm dương ma mị vào vở kịch để có thêm kịch tính cho khán giả thưởng thức”.

Trong vở diễn này, Trịnh Kim Chi cũng vào vai là một giáo viên.

Hiện tại, sân khấu Trịnh Kim Chi đang ráo riết tập vở cho dịp tết Nguyên Đán. Ngoài 2 vở đã dựng xong là Chuyến đi tử thầnThầy giáo ma thì vở kịch hài Game ơi là show  của đạo diễn Đỗ Hải Yến đang được thực hiện. Tết năm nay sân khấu Trịnh Kim Chi sẽ diễn luân phiên  5 vở từ mùng 1 đến mùng 10 Tết và mong nhận được sự ủng hộ từ quý vị khán giả.

Thầy giáo ma có sự tham gia của NSƯT Trịnh Kim Chi, Cao Hoàng, Thái Kim Tùng, Uyên Nhi, Gia Huy, Thanh Sơn,…

Một số hình ảnh trong vở diễn:


Photo: Phạm Thiết Mẫn