“Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” Mottainai mùa thứ 6 – 2018

Chương trình “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” Mottainai mùa thứ 6 – năm 2018 sẽ diễn ra tại Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội vào ngày 13/10/2018.

Đây là chương trình do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức với mục đích vì trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Ngày hội Mottainai lần thứ 6 – 2018 cũng là hoạt động mở màn cho chuỗi hoạt động tôn vinh tháng Phụ nữ năm 2018 của Hội LHPN Việt Nam.

Ngày hội Mottainai – 2018 sẽ được tổ chức với nhiều hoạt động như: Bán đấu giá đồ dành tặng cho chương trình; biểu diễn văn hóa – nghệ thuật, trò chơi dân gian Việt – Nhật; Trao quà, học bổng cho trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông…

Với Mottainai – 2018 là lần đầu tiên chương trình có 4 đại sứ là những người nổi tiếng cùng lan tỏa thông điệp nhân văn của “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc”. Đó là: Diễn viên Mạnh Trường, diễn viên Diễm My 9x, diễn viên – MC Bình Minh và Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh – Miss Photo 2017 Vũ Hương Giang. Bên cạnh đó, nhân vật đại sứ đặc biệt của Mottainai 2018 là bé Nguyễn Quốc Huy – cậu bé bị văng khỏi bụng mẹ trong vụ tai nạn giao thông ở An Giang được xem là biểu tượng của niềm hy vọng. Và trong ngày hội Mottainai 2018 diễn ra vào ngày 13/10/2018 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm tới đây, các em nhỏ cũng như các bậc phụ huynh sẽ có dịp giao lưu với các đại sứ của chương trình.

Đặc biệt tại Mottainai 2018, cuộc thi chạy Mottainai Run lần đầu tiên được tổ chức sẽ có sự tham gia của đông đảo các vận động viên chuyên và không chuyên trên đường chạy Happy Run (1 vòng hồ Gươm) và Challenge Run (3 vòng hồ Gươm).

Ngày hội Mottainai được Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức định kỳ hàng năm bắt đầu từ năm 2013. Tính đến nay, chương trình đã có 5 lần tổ chức thành công và với thông điệp “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” thì đây là chương trình mang ý nghĩa và nhân văn sâu sắc đã và đang nhận được sự tham gia ủng hộ của đông đảo các tổ chức cũng như cá nhân trên cả nước.

Khánh Trung