Trấn Thành ‘lầy lội’ hết nấc trong phim ‘Hoán đổi’

Trong phim, thay vì mang hoa hồng, Trấn Thành lại “sắm” nguyên một bó bông vạn thọ cực to đi tán bà Hoa (diễn viên Việt Hương).

Trấn Thành luôn được bạn bè gọi là “thánh tài lanh” trên phim trường và tài hoạt ngôn của anh không chỉ phát huy trên sân khấu mà ngay đời thường cũng vậy. Không chỉ hoàn thành tốt vai trò của mình mà đằng sau cánh gà, Trấn Thành còn trổ tài chỉ đạo, dàn dựng thêm những cảnh quay để làm cho vai diễn của mình tươi mới và đậm chất Trấn Thành. Trong phim Hoán đổi, thay vì mang hoa hồng, hoa hướng dương thì Trấn Thành lại “sắm” nguyên một bó bông vạn thọ cực to đi tán bà Hoa (diễn viên Việt Hương).

Chắc trên đời này chỉ có mỗi Trấn Thành dám bày ra chiêu trò đi cua gái bằng hoa vạn thọ

Trong phim, Trấn Thành vào vai ông Tám – một thầy thuốc Đông y rất mê võ sư Hoa (Việt Hương đóng)  nhưng không dám thổ lộ. Chuyện tình của cả hai “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”. Nhờ sự vụ hoán đổi thân xác, cuộc sống gia đình bà Hoa gặp biến cố, ông Tám luôn bên cạnh bên giúp đỡ bà Hoa. Rồi một ngày, ông Tám đã lấy hết can đảm mua một bó hoa vạn thọ để ngỏ lời với bà. Phân cảnh bá đạo này được đạo diễn Võ Thanh Hoà cho biết chủ kiến không của ai khác ngoài Trấn Thành!

Cặp diễn Viên Trấn Thành – Việt Hương hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi xem phim

Nhân vật ông Tám là một mảnh ghép hứa hẹn tạo nên nhiều cảm xúc vừa quen vừa lạ của Trấn Thành. Sự góp mặt của ông Tám trong nhiều tình huống khiến cho câu chuyện hoán đổi thân xác giữa ca sĩ Tiên Tiên (Nhã Phương đóng) và võ sư Hoa thêm phần ly kì, hài hước. Thêm vào đó,  ‘Cặp bài trùng Trấn Thành – Việt Hương’ luôn giữ màu sắc hài “bá đạo” trong từng set quay. Trong hậu trường, cả hai cũng không bỏ lỡ cơ hội học cười đoàn phim.

Hoán đổi là câu chuyện bị tráo đổi thân xác của hai con người hoàn toàn trái ngược sau một cơn lốc xoáy. Một ca sĩ Tiên Tiên vừa trẻ trung, vừa nổi tiếng trong showbiz bị tráo đổi thân xác với bà võ sư già đam mê nghiệp võ gia truyền. Sự tráo đổi ấy đã gây ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười. Ban đầu hai nhân vật vô cùng ghét nhau nhưng dần dần, khi người này ở trong thân xác người kia, họ đã vô tình nhận ra những sai lầm của bản thân và tìm cách sửa chữa nó….

Hoán đổi sẽ chính thức ra rạp từ 31/8 này.

Hà Huyền