Tràn lan tin ‘trai đẹp’ Bành Vu Yến đồng tính, từng “ngủ” với CEO một tập đoàn lớn

Thông tin “bà tám” này hiện đang làm sôi sục cộng đồng mạng và những ai yêu thích “soái ca” Bành Vu Yến.

Bành Vu Yến là một trong những gương mặt diễn viên nam nổi tiếng “hiếm hoi” vẫn còn độc thân. Anh chàng ngôi sao này sinh năm 1982, được mệnh danh là “Nam thần toàn tài” của Đài Loan vì không chỉ điển trai, sở hữu chiều cao mơ ước (cao 1m82) mà còn có học vấn cao khi  tốt nghiệp trường đại học nổi tiếng British Columbia hàng đầu tại Canada.

Bành Vu Yến di cư đến Canada từ năm 13 tuổi. Năm 2000 anh tốt nghiệp Trung học phổ thông Sir Winston Churchill tại Vancouver. Sau đó anh theo học chuyên ngành Kinh tế tại Đại học British of Columbia. Dự định ban đầu của anh là trở thành doanh nhân.

Tuy nhiên, khi trở về Đài Bắc tham dự lễ tang của bà, Bành Vu Yến đã được một đạo diễn phát hiện và mời tham gia bộ phim Ngày mai (2002). Từ đó, anh quyết định dừng việc học để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất.

Năm 2003, anh giành được vai chính Kim Thừa Thiên trong bộ phim hợp tác giữa Đài và Hàn – phim Hương vị tình yêu. Năm 2004, anh đóng vai Đường Ngọc trong bộ phim cổ trang Tiên kiếm kỳ hiệp. Năm 2005, anh đóng 2 bộ phim Anh chỉ cần emChuyện tình bên đại dương xanh. Sau khi hoàn thành vai diễn Dương Thất Lang trong bộ phim truyền hình Thiếu niên Dương Gia Tướng năm 2006, Bành Vu Yến khởi đầu sự nghiệp điện ảnh của mình bằng bộ phim Cửa thoát hiểm số 6. Tên tuổi anh được xem là ngôi sao thần tượng mới.

 

Năm 2014, anh cùng với Angelababy được chọn để tham gia trong siêu phẩm điện ảnh của đạo diễn Chu Hiển Dương là Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại, vai diễn Hoàng Phi Hồng với phong cách võ thuật cổ điển đã đưa anh lên một đỉnh cao mới trong làng giải trí, nhiều đạo diễn đánh giá Bành Vu Yến thực sự bùng nổ qua vai Hoàng Phi Hồng. Hoàng Phi Hồng là cầu nối và là bước đệm lớn nhất của Bành Vu Yến đến khán giả khu vực châu Á và các được các đạo diễn gạo cội để mắt tới…Ở tuổi 35, lại chưa có bạn gái, anh chàng hiện là trai đẹp độc thân “hot” nhất làng giải trí xứ Đài.

Nhân vật được nhắc đến là có quan hệ đồng tính với Bành Vu Yến chính là CEO của tập đoàn đầu tư Cao Linh tên Trương Lỗi. Trương Lỗi là một cái tên có máu mặt trong giới đầu tư. Ông có bằng thạc sĩ của trường Đại học danh tiếng Yale, từng được David F. Swensen (chuyên gia quý đầu tư của ĐH Yale) giao 30 triệu đôla để bắt đầu sự nghiệp riêng. Thời điểm hiện tại, ông đang nắm giữ 18 tỷ đô, trở thành một trong những nhà đầu tư giàu nhất Trung Quốc.

Thanh Vân