Trần Kim Thủy khoe dáng đêm Trung thu Hội An

(Mask) – Đang lang thang trên đường phố cổ Hội An vào đêm rằm Trung thu, chợt bắt gặp một “bóng hồng” khoe dáng thật ân tượng – đó là Kim Thủy

Kim Thủy tên đầy đủ là Trần Kim Thủy, cô nàng này chỉ mới 19 tuổi nhưng đã may mắn chạm ngõ làng diễn xuất với các bộ phim như: Hoa Hồng Thép . Giá của nụ cười, cùng một số phim ngằn trình chiều trên kênh youtube.


Đây là lần đầu tiên Thủy du lịch đến Hội An và thật ấn tượng khi chứng kiến đêm rằm tháng 8 tại nơi đây. Có nhiêu nét văn hóa truyền thống vẫn được lưu giữ như: Lễ hội đèn lồng, múa lân,..Cô bé tỏ ra rất thích thú vui chơi, mua sắm các món đồ thủ công truyền thống của người dân phố Hội. Một trong những món ăn mà Thủy nghe nói rất nhiều nhưng chưa bao giờ thưởng thức là món Cao Lầu nên lần này Thủy nhất định phải “ăn cho biết”. Thủy cho biết cảm nghĩ sau khi ăn là – “Rất ngon!”


Trần Kim Thủy cao 1m70, nặng 50kg. Cô bé này có số đo ba vòng khá lý tưởng: 85 -60-88. Khi hỏi Kim Thủy có ước mơ về một cuộc thi Hoa hậu nào không thì cô nàng cười rât tươi và cho biết: “Em cũng nghe nhiều người khuyên em nên thử sức ở đâu trường nhan sắc nhưng nói thật em vẫn thích làm diễn viên và mơ ước được các nhà sản xuất, đạo diễn chú ý đên em nhiều hơn, để em có nhiều cơ hội được thử sức với nghề và được nhiều khán giả biết đến cũng như yêu thích”.


Hiện nay gia đình Thủy sinh sống chủ yếu ở Bình Dương, để thực hiện công việc mà mình đang theo đuổi thì Thủy vẫn phải tự đi về giữa Bình Dương và đoàn phim. Tuy vất vả nhưng Thủy lúc nào cũng lạc quan và nở nụ cười tươi vui, hồn nhiên.
Lê Quang Thanh Tâm
Ảnh: Đại Ca