Trần Huyền Nhung mời Lý Nhã Kỳ sang Hàn làm Ban giám khảo

Vòng chung kết “Ms & Mr Asia Business 2019” sẽ được tổ chức tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc

Cuộc thi Ms & Mr Asia Business 2019 được Nhung Trần Media tổ chức với sự kỳ vọng và mong muốn vẻ đẹp Việt Nam của chúng ta sẽ tiếp tục mở rộng, lan tỏa, vươn tới tầm vóc quốc tế. Buổi ra mắt khởi động chương trình có rất nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz tham dự như: Nam vương Trương Ngọc Tình, nam vương Trịnh Bảo, ca sĩ Lâm Hùng, vợ chồng đạo diễn Vũ Huân, ca sĩ Tùng Dương, Lý Nhã Kỳ, …

Chương trình sẽ là hành trình đi tìm những gương mặt hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một cá nhân thành công: Đẹp, sang trọng, có tri thức, tinh tế, có trách nhiệm và am hiểu các vấn đề xã hội. Sẽ là nơi để học hỏi trau dồi kiến thức, các thí sinh thể hiện mình, trải nghiệm mình tại sân chơi đẳng cấp với phương châm Tự tin, Chủ động, Sáng tạo, Tích cực để dành chiến thắng.

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung và Minh tinh Điện ảnh Lý Nhã Kỳ

Ms & Mr Asia Business 2019 sẽ mang đến những hoạt động thiết thực, đồng thời cũng là cơ hội để mỗi chúng ta quảng bá sâu rộng tiềm năng du lịch, cũng như cốt cách, tâm hồn con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả.

Nét mới trong công tác tổ chức năm nay là có sự đồng hành của Ban Giám khảo gồm những nhà hoạt động xã hội, văn nghệ sĩ, hoa hậu, siêu mẫu có uy tín của Việt Nam và Hàn Quốc. Đó là: NSND Thu Hiền, MC Thanh Bạch, PGS TS. Huỳnh Văn Sơn, Minh tinh Điện ảnh Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, ca sĩ Tùng Dương, Mister International 2018 Seung Hwan Lee…

Điều đặc biệt của năm nay, Ms & Mr Asia Business 2019 trở lại với thủ đô Seoul, Hàn Quốc – thành phố năng động, nổi tiếng của châu Á, hứa hẹn mang đến những điểm sáng mới lạ và hấp dẫn để tăng cường tính cộng đồng cho chương trình. Khoảng 30 thí sinh vào vòng Chung kết sẽ đảm nhận một dự án thiện nguyện và đồng hành cùng BTC triển khai dự án. Đêm Chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 07/07/2019.

LQTT