Trailer đầy kịch tính và gay cấn của ‘King Arthur’

Đối với những khán giả yêu thích dòng phim mang màu sắc thần thoại, sử thi thì tác phẩm mới toanh King Arthur: The Legend of the sword sẽ là một món quà không thể bỏ lỡ vào tháng 5 tới.

Bộ phim lấy cảm hứng từ truyền thuyết Vua Arthur, do đạo diễn Guy Ritche nhào nặn, với sự góp mặt của dàn sao lớn bao gồm Charlie Hunnam, Jude Law, Eric Bana, Djimon Hounsou, Aiden Gillen,…

Charlie Hunnam sẽ thủ vai nhân vật vua Arthur. Sau khi người cha bị sát hại, anh bị lưu lạc và không biết gì về dòng dõi hoàng tộc của mình. Anh lớn lên, trưởng thành trong những con hẻm, nơi bần cùng của các khu phố. Thế nhưng số phận của anh đã thay đổi khi thanh kiếm huyền thoại Excalibur được rút ra khỏi phiến đá. Kể từ đó anh bị cuốn vào một cuộc chiến tranh siêu nhiên với người chú bạo tàn, người đã cướp ngai vàng của Arthur – Vortigern (do Jude Law thủ vai).

Với sự trợ giúp của hai chiến hữu Guinevere và Bedivere, Arthur bước vào hành trình chiến đấu cam go giành lại vương quyền của mình. Đặc biệt, sở hữu thanh kiếm ma thuật trong tay, Arthur đã đánh bại rất nhiều thế lực thù địch để soán ngôi của Vortigen và thống trị quốc gia.

Trích đoạn trailer mới được tung ra gần đây sẽ càng khiến fan hâm mộ “nóng lòng” hơn nữa, bởi mỗi thước phim đều là những phân cảnh hành động, đối đầu kịch tính, vô cùng gay cấn giữa vua Arthur và Vortigen. Đặc biệt phần hình ảnh, kĩ xảo được dàn dựng tỉ mỉ, oai hùng và đấy bi tráng, đã tạo cho người xem không khí chân thực nhất, như mình cũng là một nhân vật đang tham gia vào cuộc chiến ấy.

Huyền thoại Vua Arthur: Thanh gươm trong đá dự kiến khởi chiếu vào ngày 12.5.2017.

Hồng Lê