“Trại hoa vàng” – Vở nhạc kịch mới dành cho giới trẻ

Vở nhạc kịch “Trại hoa vàng” được chuyển thể từ truyện dài cùng tên của Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ được Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt khán giả vào ngày 13/9/2020.

Vở nhạc kịch “Trại hoa vàng” được nhà biên kịch Hoàng Trang chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và nằm trong chuỗi chương trình hướng nghiệp “Chọn nghề trong muôn nghề” được dàn dựng và biểu diễn bởi các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi Trẻ.

Câu chuyện xoay quanh tình yêu tuổi ô mai của Chuẩn Bermuda, cậu bạn học dở những lại đam mê hương sắc của những loài hoa. Chính vì thú chơi hoa mà Chuẩn đã trồng cho mình một trại hoa vàng. Tuy học dở ở cấp 2 nhưng Chuẩn lại đỗ vào một trường cấp 3 danh tiếng và cũng từ mái trường này, cậu đã có một tình yêu mơ mộng với cô bạn gái hiền lành – người luôn bảo vệ cậu trước sự trêu chọc của người khác…

Tác phẩm “Trại hoa vàng” đề cập những ước mơ, hoài bão của người trẻ khi đứng trước ngã rẽ cuộc đời. Khi dàn dựng lên sân khấu, vở nhạc kịch cũng được Nhà hát Tuổi trẻ hướng tới chủ đề hướng nghiệp cho giới trẻ hiện đại. Tham gia trình diễn trong vở nhạc kịch “Trại hoa vàng” những gương mặt diễn viên mới của Nhà hát Tuổi Trẻ như: Quang Trọng, Yến My, Hoàng Du Ka, Ngô Lệ Quyên…

Với thông điệp: Đam mê là khởi nguồn của mọi ước mơ, “Trại hoa vàng” là những ngày tháng vui buồn, nghịch ngợm, ngây ngô của tuổi học trò nhưng cũng đầy ý nghĩa khi chúng ta đã vượt qua mọi khó khăn để có con đường đi riêng cho mình. Hy vọng tác phẩm khi ra mắt sẽ nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

PV