Trà Ngọc Hằng rộn ràng hát mừng đôi lứa

(Mask) – Hôm nay, Trà Ngọc Hằng chính thức tung ra ca khúc mới mừng Xuân, đón Tết có tên “Tình xuân, tình ta”, một sáng tác của nhạc sĩ Hoài An mà cô sở hữu độc quyền.

Sau MV nóng bỏng, ca từ rất sexy của ca khúc “Yêu”, Trà Ngọc Hằng lại đón xuân bằng hình ảnh rực rỡ mà dịu hiền, nhẹ nhàng với những giai điệu âm nhạc mang âm hưởng dân ca của mùa Xuân tươi tắn, và dịu dàng trong “Tình xuân, tình ta”. Với ca khúc này, Trà Ngọc Hằng lại thể hiện thế mạnh của mình với những ca khúc mang âm hưởng dân gian.

“Tình xuân, tình ta” của Trà Ngọc Hằng là một bản nhạc xuân rạo rực của một mùa xuân vui. Xuân trong ca khúc này không chỉ có của đất trời, của những háo hức xốn xang lòng người trong thời khắc linh thiêng của đất trời chuyển giao, mùa xuân ở đây còn ngập tràn tình yêu đôi lứa, tình nghĩa phu thê thủy chung, son sắt. Trong hơi thờ tràn đầy sức sống của mùa Xuân đó, Trà Ngọc Hằng đã hứa với “anh” rằng “ta sẽ cùng nhau đi trọn con đường”.  Những lời hát “Tình xuân, tình ta” của Trà Ngọc Hằng  tràn đầy ước mơ của một cô gái trẻ với những khát vọng yêu và sống ngập tràn hạnh phúc, niềm hứng khởi trong mùa xuân. Ca khúc được nhạc sĩ Hoài An phối khí với tiết tấu rộn ràng của tuổi trẻ, lại ngập tràn những âm hưởng dân gian Việt Nam, cho ta thấy một sự kết nối giữa quá khứ và hiện tại và hiện tại với tương lai.

 Để phát hành ca khúc này, Trà Ngọc Hằng cũng thực hiện bộ hình áo dài xuân của nhà thiết kế Liên Hương thiết kế riêng cho cô, với sắc hoa đào, hoa mai rực rỡ.

Ca khúc “Tình xuân, tình ta”

L.V
ảnh: Lê Thiện Viễn