Trà Ngọc Hằng mang "Tết ấm cho em" ở Hà Nội

(Mask) – Người đẹp đã tham gia chương trình giao lưu nghệ thuật nhằm quyên góp từ thiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Đêm 17/1, tại Nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật “Tết ấm cho em” nhằm quyên góp  từ thiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung và các tinh miền núi phía Bắc. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng đài truyền hình VOV.

 


Bích Hồng

Chương trình giao lưu Nghệ thuật “Tết ấm cho em” có sự góp mặt của các ca sĩ: Sao mai Phạm Phương Thảo, Sao mai Thành Lê, Sao mai Bích Hồng, ca sĩ Trà Ngọc Hằng, ca sĩ Tuấn Hiệp, MC Phan Anh, NTK Nhật Dũng đóng góp với những màn trình diễn áo dài… cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ khác. Tất cả các nghệ sĩ đều đến với chương trình vì tấm lòng với các em nhỏ và đã cùng nhau thực hiện một chương trình ấm áp, tràn đầy tình yêu thương trong những ngày xuân gần kề.


Phương Thảo gây xúc động với ca khúc “Đất mẹ ngày mẹ” do cô sáng tác về cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp


Thành Lê

Sân khấu “Tết ấm cho em” rực rỡ những sắc áo dài do NTK Nhật Dũng thực hiện, anh đã bỏ ra 2 tháng trời dày công để thực hiện hai bộ sưu tập áo dài mang phong cách nhẹ nhàng, cổ điển cho chương trình. Ca sĩ Trà Ngọc Hằng cũng diện những thiết kế của Nhật Dũng để trình diễn. Cô thể hiện hai ca khúc “Câu chuyện đầu năm” và “Ơn nghĩa sinh thành”.  Trà Ngọc Hằng gây ấn tượng khi liên tục thay 3 bộ áo dài rực rỡ sắc màu mùa xuân cho phần trình diễn của mình. Ca khúc “Câu chuyện đầu năm” cũng là ca khúc nằm trong dự án âm nhạc mừng mùa Xuân của Trà Ngọc Hằng sắp phát hành trong thời gian tới. Sao mai Phương Thảo, Thành Lê, Bích Hồng cũng góp mặt với những sắc áo dài rực rỡ và tha thướt, nhẹ nhàng. Mùa Xuân cùng cái duyên con gái như bừng nở trên sân khấu.


Ca khúc “Câu chuyện đầu năm” của Trà Ngọc Hằng được minh họa bằng màn trình diễn áo dài của NTK Nhật Dũng


NTK Nhật Dũng & Đại sứ của chương trình – Hoa hậu quý bà Châu Á tại Mỹ Sonya Đặng Thảo Sương

Hướng đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bất hạnh do bệnh hiểm nghèo có một cái Tết ấm áp, dự án Tết ấm cho em chính thức được khởi động. Đại sứ thiện chí của chương trình, Hoa hậu quý bà Châu Á tại Mỹ đã có một hành trình khá dài trở về Việt Nam và đi dọc miền Trung tới miền Bắc để trao quà Tết cho các em nhỏ. Đây là những hoạt động từ thiện đầu tiên của chị tại Việt Nam.


Những em nhỏ tiêu biểu được nhận bằng khen nhờ biết tích tiền nuôi lợn để làm từ thiện

Trong tuần tới, dự án “Tết ấm cho em” sẽ thực hiện những hành trình tới miền Trung và miền núi phía Bắc để trao quà Tết cho các em nhỏ, với mong ước các em sẽ có một mùa Tết thật ấm áp, trọn vẹn tuổi thơ. Với mục đích thiện nguyện, chương trình đã vinh danh các em nhỏ đến từ các trường tiểu học đã biết tiết kiệm tiền bỏ ống và cuối năm đập ra lấy tiền quyên góp chia sẻ với các em nhỏ khó khăn.

Khán giả đã rơi nước mắt trước hoàn cảnh hiểm nghèo của hai em nhỏ giao lưu trong chương trình. Bé Nguyễn Văn Cảnh đang điều trị tại Viện huyết học truyền máu Trung ương bị ung thư máu, gia đình nghèo không có tiền điều trị, phải đi vay mượn khắp nơi, bé An Khanh nhà nghèo, bị bệnh lạ, hiếm gặp trên toàn thế giới, là bệnh ly thượng bì bóng nước, gia đình rất khó nhọc, vất vả để chữa bệnh cho em… Với những món quà đầu Xuân, và những tấm lòng hảo tâm của khán giả, mong rằng, hai em sẽ được đón một cái Tết bình an và thêm nhiều niềm tin, hy vọng để chiến đấu với bệnh tật.

B.H
Photo: Luke Nguyễn – Dương Nguyên