Top 50 Hoa hậu đẹp nhất thế giới rạng rỡ trong trang phục của Phương My

Sau những áp lực về chuyện gia đình, những ngày tháng vất vả trên phim trường, Nam Em đã tươi tắn hơn lại với công việc thường ngày và trở thành nàng thơ cho những thiết kế tươi mới của nhà thiết kế Phương My.

Được chú ý khi lọt vào top 5 cuộc thi Miss Earth tổ chức tại Philippines vào tháng 10 năm 2016,  Nam Em đã giúp thứ hạng nhan sắc Việt tăng lên đáng kể trên bản đồ nhan sắc quốc tế. Mới đây người đẹp lại một lần nữa mang đến tự hào cho nhan sắc Việt khi Nam Em được Website nhan sắc hàng đầu thế giới Missosology đánh giá là 1 trong 50 hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2016.


Tại Miss Earth 2016 Nam Em đã xuất sắc dành 3 huy chương cho giải phụ, trong đó có 1 huy chương bạc cho hoa hậu tài năng.

Sau cuộc thi, tên tuổi Nam Em được công chúng đón nhận và biết đến nhiều hơn. Top 5 tại cuộc thi Miss Earth chính là bệ phóng hoàn hảo cho cô hoa khôi Đồng Bằng sông Cửu Long ngày nào tham gia nhiều sự kiện, gameshow, talkshow và đặc biệt là 2 vai diễn đáng chú ý. Cô gái 21 tuổi may mắn được mời vào vai nữ trinh sát trong bộ phim truyền hình dài tập “Hồ sơ lửa”, với độ dài 1100 tập.

Bộ phim thứ 2 là phim điện ảnh  “Lô tô” ra mắt vào cuối tháng 3/2017 . Trong phim, Nam Em vào vai Thương, con của Lệ Liễu do nghệ sỹ Hữu Châu thủ vai, người được thừa kế gánh lô tô Phù Hoa, cũng là một nghệ sĩ có phận đời ‘trôi sông lạc chợ”.

Sau những áp lực về chuyện gia đình, những ngày tháng vất vả trên phim trường, Nam Em đã tươi tắn hơn lại với công việc thường ngày và trở thành nàng thơ cho những thiết kế tươi mới của nhà thiết kế Phương My.  Được biết đây là dòng sản phẩm second line của nhà thiết kế Phương My nhắm đến những khách hàng yêu thích sự tươi tắn, cập nhật xu hướng thời trang liên tục.

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia makeup Xi Quan Le.