Top 3 tất bật chuẩn bị xiêm áo cho đêm chung kết VNTM

Sáng ngày 8/9, Top 3 của Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã xuất hiện tại showroom của NTK Hoàng Minh Hà ( Quán quân Project Runway 2013) để thử đồ cho đêm chung kết.

Với tone màu hồng chủ đạo của mùa giải All Stars kết hợp với những kỹ thuật điêu luyện của mình, NTK Hoàng Minh Hà hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ sưu tập đẳng cấp.

Thùy Dương hiện đang là thí sinh nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Trong mùa giải All Stars này, Thùy Dương 3 lần nhận được FCOs, chưa từng rơi vào nhóm thí sinh nguy hiểm và liên tiếp 4 tuần nhận được TCOs. Với thành tích này, Thùy Dương trở thành một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Quán quân năm nay.

Kim Dung là thí sinh được đánh giá đã có sự bứt phá ngoạn mục trong mùa giải này. Nhiều cựu Quán quân các mùa trước đã “đặt cược” cô sẽ là Quán quân của năm nay.

Trong top 3, Chà Mi là người có phong độ ổn định nhất khi cả hai lần tham gia đều bước vào đêm chung kết. Quay trở lại với mùa giải All Stars, Chà Mi đang dần chứng tỏ mình là một cô gái có nội lực khi vượt mặt nhiều thí sinh khác.

Kim Dung, Thùy Dương, Chà Mi – Ai sẽ có những màn thể hiện nổi bật nhất ở đêm chung kết và trở thành Quán quân của chương trình Người mẫu Việt Nam mùa giải All Stars? Đêm chung kết của Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21 giờ thứ 7 (9/9) trên kênh VTV3.

Châu An