Top 3 Next Top trải nghiệm quay TVC ở Hàn Quốc

Ngay sau khi top 3 của Vietnam’s Next Top Model 2017 lộ diện, Thùy Dương – Chà Mi- Kim Dung đã có chuyến trải nghiệm vô cùng thú vị tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc.

 

Tại con phố mua sắm sầm uất nhất Seoul, trong những bộ trang phục năng động, trẻ trung những vẫn lưu giữ được dáng vẻ sang trọng, Top 3 đã thực hiện TVC của thương hiệu thời trang Canifa. Đây là lần đầu tiên Thùy Dương, Chà Mi, Kim Dung có cơ hội quay TVC tại nước ngoài, đặc biệt là tại một kinh đô thời trang hiện đại bậc nhất châu Á. Thùy Dương và Chà Mi tay trong tay sải bước qua từng con phố, thỏa sức với thú vui mua sắm. Chà Mi và Thùy Dương đôi khi quen mất mình đang trong những phân cảnh của TVC, mà cứ thỏa sức tận hưởng từng khoảnh khắc.

Kim Dung được sánh vai cùng với “trai đẹp” và con thơ, cả gia đình cùng nhau dạo phố và mua sắm. Lần đầu tiên cộng tác, nhưng người mẫu nam và mẫu nhí người Hàn tỏ ra vô cùng thiện chí, bên cạnh đó cũng hết lời ca ngợi tác phong làm việc chuyên nghiệp của Kim Dung.

Qua 2 thử thách quay TVC trong tập 11, top 3 đã tích góp cho mình ít “vốn liếng” nên đã tạo ra được những phân đoạn TVC tự nhiên, tốt ở phần nhìn và cả cách các cô gái truyền đi thông điệp thời trang của nhãn hàng.

Đặc biệt tại đây, Top 3 đã được đưa đến thăm quan và casting tại công ty đào tạo người mẫu hàng đầu châu Á – YG KPLUS. Đây cũng chính là công ty trao cho Quán quân mùa giải VNTM All Stars một hợp đồng làm việc giá trị. Bà Ko Eun Yong – đại diện YG KPLUS, đánh giá rất cao ngoại hình, kỹ năng và tố chất của Thùy Dương, Chà Mi và Kim Dung. Bà đặt tiềm năng của Top 3 ngang tầm với những người mẫu hàng đầu Hàn Quốc hiện nay. Đây sẽ chính là một trong những động lực cho các cô gái chuẩn bị thật tốt để đua chặng cuối trong đêm chung kết sắp tới.

Cũng tại đây, top 3 đã gặp gỡ người mẫu Choi So Ra, là người mẫu Châu Á đắt show nhất Tuần lễ thời trang New York.  Choi So Ra đã chia sẻ với top 3 kinh nghiệm của cô khi đăng quang Quán quân Next Top Model Hàn Quốc 2012.

Na An