Top 10 “Giọng hát hay Hà Nội 2018” ra mắt khán giả phố đi bộ Hồ Gươm

Tối 29/9, tại phố đi bộ Hồ Gươm, top 10 “Giọng hát hay Hà Nội năm 2018” đã có buổi biểu diễn sôi động, hấp dẫn trước hàng trăm khán giả Thủ đô.

Các thí sinh được tham gia hoạt động giao lưu và biểu diễn trước hàng trăm khán giả tại phố đi bộ Hà Nội vào tối 29/9 vừa qua

“Giọng hát hay Hà Nội” năm 2018 là cuộc thi mang tính truyền thống, chất lượng, uy tín và đặc biệt có ý nghĩa trong bối cảnh hướng tới kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô. Sau nhiều vòng tuyển chọn, 10 gương mặt xuất sắc nhất sẽ góp mặt trong đêm Chung kết tổ chức vào 10/10 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghĩ Việt Xô. Sau một thời gian được Hội đồng cố vấn hướng dẫn tập luyện, được đào tạo các kỹ năng trình diễn, kỹ năng giao tiếp, Top 10 gương mặt xuất sắc nhất “Giọng hát hay Hà Nội năm 2018” sẽ mang đến cho cuộc thi những màn biểu diễn ấn tượng, là bàn đạp cho sự nghiệp và kinh nghiệm của các thí sinh sau này. “Giọng hát hay Hà Nội” cũng là cuộc thi bàn đạp cho nhiều ca sĩ thành danh như Hồng Nhung (1987), Mỹ Linh (1993), Trọng Tấn (1997), Thu Thủy (2016)…

Buổi biểu diễn được kỳ vọng là sẽ giúp các thí sinh luyện tập các kỹ năng một cách tốt nhất trước cuộc thi

Đặc biệt, năm nay, Ban tổ chức cuộc thi đã tiến hành thêm một hoạt động truyền thông trước đêm chung kết để ra mắt Top 10 Giọng hát hay Hà Nội 2018. Các thí sinh được tham gia hoạt động giao lưu và biểu diễn trước hàng trăm khán giả tại phố đi bộ Hà Nội vào tối 29/9 vừa qua. Hoạt động được kỳ vọng là sẽ giúp các thí sinh luyện tập các kỹ năng một cách tốt nhất trước cuộc thi; và cũng là tiền đề để giới thiệu chương trình đêm chung kết đến với khán giả Thủ đô.

Đây là điểm mới của cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội năm nay với mục đích giới thiệu những gương mặt mới đến với đông đảo khán giả, cũng là một hoạt động văn hóa ý nghĩa phục vụ nhân dân Thủ đô nhân dịp chào mừng 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10.

PV