Tom Cruise "lột xác" với "Rock of Ages"

(Mask) – Khi sự nghiệp diễn xuất của Tom rẽ sang một bước ngoặt với vai diễn một rocker nổi tiếng thì cuộc đời Tom cũng đối diện với một ngã rẽ khắc nghiệt khác: lần thứ 3 trong đời, anh ký vào đơn ly hôn với người phụ nữ của mình.

Tom Cruise trên bìa tạp chí W

“Rock of Ages” ( Đạo diễn Adam Shankman, đạo diễn bộ phim Hairspray) là tác phẩm điện ảnh chuyển thể của vở kịch Broadway ăn khách cùng tên. Bộ phim kể về một cô nàng “gái quê” tên Sherrie và một anh chàng thành thị tên Drew, hai người họ gặp nhau tại Sunset Strip và cùng chung một ước mơ trở thành những ngôi sao tại Hollywood. Cuộc tình đậm chất rock ‘n’ roll của họ được kể trên nền những ca khúc đỉnh cao của Def Leppard, Foreigner, Journy, Poison, ReO Speedwagon, Twisted Sister…

Tạo hình của Tom trong “Rock of Ages”

Tom Cruise vào vai Stacee Jaxx, ông hoàng nhạc Rock mà Drew luôn mơ mình sẽ trở thành và cũng là người trong mộng của tất cả phụ nữ trên thế giới. Ca sĩ chính của nhóm nhạc Arsenal, Stacee đang ở thời điểm chuyển giao rất quan trọng trong sự nghiệp và trong cuộc đời của mình. Anh sắp tách nhóm ra hát solo, và show diễn cuối cùng của anh cùng ban nhạc là tại bar The Bourbon Room. Danh tiếng và tiền bạc dường như đã đến quá nhanh với Stacee, sau nhiều năm được nuông chiều thái quá, anh đã trở nên quen thuộc với thói chè chén và bê tha tới mức chán chường và thậm chí còn thiếu trách nhiệm với show diễn của chính mình.

Để vào vai này, Cruise đã trải qua một sự lột xác hoàn toàn. Đạo diễn Shankman đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ với sự chăm chỉ của nam diễn viên: “Kể từ lúc nhận lời tham gia, Tom bắt đầu luyện giọng cùng một giáo viên thanh nhạc tài năng- Ron Anderson. Tôi vẫn nhớ khi nghe anh ấy hát lần đầu. Anh ấy có một giọng hát đạt tới 4 quãng tám – hóa ra Tom có những người tổ tiên là ca sĩ opera, vì thế có thể anh ấy đã có sẵn gien ca hát rồi, chỉ là chưa có ai từng yêu cầu Tom hát mà thôi. Tôi chỉ là một người may mắn khi phát hiện ra điều này mà thôi”.

Tom Cruise trong “Rock of Ages”

Bạn sẽ được thưởng thức giọng hát của Cruise khi phim được trình chiếu vào ngày 13/7 tới. Hy vọng, thời điểm này, chuyện gia đình của Cruise sẽ không mấy ảnh hưởng đến tình cảm của người hâm mộ dành cho tài năng diễn xuất của anh.

Vân Hà