Tóc Tiên được vinh danh là “Best Asian Artist Viet Nam”

Tóc Tiên là ca sỹ tiếp theo của Việt Nam nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc của Mnet Asia Music Award 2017 (MAMA).

Tóc Tiên cho biết hiện tại cô rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được thông báo từ BTC về giải thưởng “Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất Việt Nam” tại MAMA 2017. Cô chia sẻ: “Xin cám ơn BTC MAMA đã dành tặng cho Tiên một món quà ý nghĩa. Tiên thật sự rất hạnh phúc khi cầm chiếc cúp MAMA trên tay. Tiên xin cám ơn đến ê-kíp của mình, gia đình và đặc biệt là các fan trong FC của Tiên”.
Tóc Tiên là nữ ca sỹ có tuổi đời trẻ nhất trong số các ca sỹ từng được nhận giải thưởng cao quý này này. Cô cũng từng nhận giới chuyên môn công nhận trong nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín trong nước như Làn Sóng Xanh, Zing Music Awards, HTV Awards …
Trong năm nay, Tóc Tiên đã chứng minh mình là một “tắc kè hoa” không chỉ ở phong cách thời trang, mà trong âm nhạc cô đã cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc với nhiều màu sắc khác nhau, có lúc sâu lắng, nhiều tâm trạng trong “Em không là duy nhất”, khi lại sôi động, nổi loạn trong “Walk Away”, hay bỗng nhiên hiền lành, nhẹ nhàng như “Hôm nay sao tôi cô đơn quá”. Đặc biệt là ca khúc thử nghiệm dòng nhạc mới “Em không là duy nhất” đã thành công vượt mong đợi, với hơn 40 triệu view tính tới cho tớí thời điểm hiện tại.
Hơn thế trong năm nay cô còn thử sức trong một vai trò mới, đó chính là góp mặt trên chiếc ghế nóng của chương trình “Giọng Hát Việt” – trở thành HLV trẻ tuổi nhất trong chương trình này. Tuy nhận nhiều ý kiến trái chiều trước khi cuộc thi diễn ra, nhưng với phong thái chững chạc, cùng với sự đầu tư nghiêm túc và chất lượng chuyên môn cao, HLV Tóc Tiên ngày càng chinh phục được những khán giả khó tính nhất, qua đó thu về lượng fan lớn từ sau chương trình.
Kết thúc một năm làm việc cật lực của mình, giải thưởng  “Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất Việt Nam” của  MAMA chính là món quà vô giá xứng đáng dành cho cô và cả ekip, đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp ca hát của mình.
Lễ trao giải MAMA 2017 diễn ra vào tối nay ngày 25/11 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), đây là một sự kiện âm nhạc thường niên uy tín lớn của Hàn Quốc.
Mỹ Tâm là ngôi sao đầu tiên được vinh danh giải thưởng “Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất Việt Nam” vào năm 2012. Tiếp theo đó lần lượt là Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Đông Nhi và gần đây nhất là Noo Phước Thịnh vào năm 2016.
Lê Quang Thanh Tâm