Tò mò trải nghiệm phòng chiếu “thoát ế”

Những ngày gần đây trên mạng xã hội đang xôn xao về loại phòng chiếu “thoát ế” mới toanh của CGV mang tên “Single Cinema”. Các fanpage hội nhóm liên tục chia sẻ hình ảnh và nhận được nhiều tương tác từ chương trình độc đáo này.

Đây là chương trình “Đi 1 về 2, tháng xem phim thoát ế” được CGV triển khai tại 40 cụm rạp trên cả nước từ ngày 11 – 30/11/2019.


Đặc biệt, màu ghế trên app và website của CGV đối với phòng chiếu “Single Cinema” sẽ được đổi thành màu hồng, màu xanh dương và màu tím thay vì các màu sắc thông thường của rạp chiếu và khách hàng có thể tùy ý lựa chọn màu ghế theo sở thích của mình. Tại một số rạp “Single Cinema”, ghế ngồi còn được trang trí cùng với màu sắc trên App, điều này sẽ làm tăng tỷ lệ “tìm được người ấy” cho các khán giả độc thân.

Sau tuần đầu tiên triển khai, chương trình đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ tham gia. Bạn Hoàng Thanh Trúc, khán giả tại Hà Nội chia sẻ: “Mình muốn thử dịch vụ “ghế thoát ế” này như thế nào chứ không hẳn mình đến nhằm mục đích tìm người yêu. Chương trình này khá thú vị và chưa rạp chiếu phim nào tại Việt Nam thực hiện trước đây”
Bạn Phạm Minh Nam cho hay: “Mình khá tò mò với “ghế thoát ế”, biết đâu lại tìm được một nửa của mình thì sao. Chắc chắn điều này không dễ dàng, nếu đi một buổi không được, mình sẽ đi buổi thứ hai, thứ ba.”

Bên cạnh đó, CGV đã xây dựng cộng đồng online của các bạn độc thân để khuyến khích các bạn trẻ mạnh dạn ra rạp xem phim hơn, đặc biệt trong tháng 11 này đến phòng chiếu “Single Cinema” để tận hưởng phim ảnh và kết nối với những bạn trẻ độc thân khác. CGV còn đóng vai trò cầu nối để truyền tải tâm tư của bạn đã tham gia chương trình thổ lộ tình cảm. Đến nay cộng đồng đã có được hơn 4.000 bạn trẻ tham gia.

Ngọc Long