Tình yêu mới của Chương Tử Di

(Mask) Năm 2008, Chương Tử Di và nhà tỷ phú Vivi Nemo lẳng lặng chia tay nhau. Đến bây giờ người ta mới thấy một anh chàng đáng ngờ sánh đôi bên cạnh Chương Tử Di.

Người yêu mới của Chương Tử Di là Tản Bối Ninh, một MC khá nổi tiếng của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc. Tình yêu của họ đến bất ngờ, vào năm ngoái đaọ diễn Cố Trường Vệ (chồng của nữ diễn viên Tưởng Văn Lệ) giới thiệu Chương Tử Di tham gia một chương trình trên CCTV, người chủ trì (MC) chương trình đó là Tản Bối Ninh.

Có thế nói, sau một buổi giao lưu phỏng vấn cả Chương Tử Di lẫn Tản Bối Ninh đã bị trúng sét ái tình. Tính đến nay, tình yêu của họ đã được gần 1 năm nhưng cả hai vẫn rất kín tiếng. Tháng 5 vừa qua, các ký giả bắt gặp Tản Bối Ninh và Chương Tử Di đưa đón nhau tại sân bay. Trong tháng 7, Chương Tử Di đóng phim Nhất đại tông sư tại Quảng Đông, mặc dù bận việc nhưng Tản Bối Ninh vẫn có mặt tại Quảng Đông để thăm người yêu. Còn ngày hôm nay, một loạt báo đều đăng tải hình ảnh Chương Tử Di và Tản Bối Ninh cùng nhau tắm biển.

Tản Bối Ninh sinh năm 1976, là người dẫn chương trình nổi tiếng của Đài truyền hình trung ương Trung Quốc, anh đã nhiều năm liền được nhận giải thưởng Người dẫn chương trình được yêu thích nhất của Trung Quốc.

Tình yêu mới của Chương Tử Di có lẽ đã đến lúc công khai.

                                                                                                                                                                                                              HXC