Tình khúc vượt thời gian – Phong độ và tỏa sáng!

(Mask) – Cứ một tháng diễn ra một lần tại nhà hát Hòa Bình, Chương trình chuyên đề “Tình khúc vượt thời gian” ngày càng lôi cuốn, thành công và được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả xem đài VTV 9 cũng như cháy vé tại nhà hát…

Danh ca Ánh Tuyết – ru lòng người với hai ca khúc: “Tóc mây” và  “Buồn tàn thu”

Hà Anh Tuấn lần đầu tiên tham gia chương trình, gây ấn tượng mạnh  trong ca khúc “Yêu là chết trong lòng”. Tiết mục được khán giả dành cho nhiều tràng pháo tay ủng hộ.

Sự trở lại của giọng ca nổi tiếng chuyên hát nhạc Pháp thập niên 90 – ca sĩ Thanh Hoa – được khán giả mộ điệu đón chào nồng nhiệt. Đáp lại tình cảm đó, chị hát hai bài hát nhạc Pháp bằng cả hai ngôn ngữ Pháp – Việt. Điểm đặc biệt là Thanh Hoa ôm đàn guitar, tự đệm cho hai ca khúc của mình. Hình ảnh cá tính này gợi nhớ đến một Thanh Hoa sôi nổi, trẻ trung gần 20 năm trước trên các sân khấu của Sài Gòn.

Ca sĩ Ánh Tuyết hát không nhạc đệm ca khúc “Buồn tàn thu”, lấy đi nước mắt của nhiều khán giả. Ngay chính bản thân ca sĩ khi thể hiện xong cũng rơi lệ. Đây là tiết mục để Ánh Tuyết khoe được giọng hát cao vút, trong trẻo và đầy kỹ thuật.

Vợ chồng Cẩm Vân và Khắc Triệu kết hợp ăn ý. Dù đã nhiều lần đứng chung trên sân khấu, nhưng họ vẫn rất tình tứ, ngọt ngào.

Rước tình về với quê hương – Thu Trang & Trần Phương
Chuyến đò không em – Giao Linh
Bay đi cánh chim biển – Đức Huy

 

LQTT