Tiêu Ân Tuấn vẫn hớp hồn fans nữ

(Mask) – Ở tuổi 45, vẻ đẹp của Tiêu đại hiệp vẫn đủ sức làm xiêu lòng các fans nữ.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Tiêu Ân Tuấn, trong MV “Bồ công anh” của anh:

Với ngoại hình cao ráo, gương mặt điển trai, nụ cười rạng rỡ, Tiêu Ân Tuấn đã đóng qua hầu hết các loại vai nhưng ấn tượng mà anh để lại sâu sắc nhất trong lòng khán giả  là các vai đại hiệp trong các phim: Tiểu Lý phi đao, Phi Đao vấn tình, Bao Thanh Thiên, Thập Bát La Hán, Lệ ứng kiếm, Phong lưu hí vương, Tuyệt đại song kiêu, Truyền thuyết trời và đất

Nhiều năm liền, Tiêu Ân Tuấn đã trở thành tên tuổi “bảo chứng tỷ suất người xem” cho các nhà sản xuất. Chính vì vậy,  chàng diễn viên Đài Loan đa tài này đã được đặt biệt danh là  Tiêu Đại Hiệp. Ngoài diễn xuất, Tiêu Ân Tuấn còn nổi tiếng trong làng giải trí là một người chồng, người cha gương mẫu.

 
Năm 2006, Tiêu Ân Tuấn mở rộng sự nghiệp sang thị trường Đại Lục. Tuy nhiên, ở thị trường rộng lớn này, Tiêu Ân Tuấn vẫn chưa phải là cái tên được nhắc đến thường xuyên. Năm 2006 cũng là năm đánh dấu sự đổ vỡ của gia đình Tiêu Ân Tuấn sau 12 năm gắn bó.

 
Ngoài  diễn xuất, Tiêu Ân Tuấn còn tham gia ca hát và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Năm 2009, anh phát hành album đầu tay – Vincent Chao (tên  tiếng Anh của Tiêu Ân Tuấn – PV) với 2 ca khúc “Kungfu”và “Tam sinh thạch”rất được fan hâm mộ yêu thích.

“Bồ công anh” là MV mới nhất của Tiêu Ân Tuấn .

Và Tiêu Ân Tuấn dường như vẫn không mất đi phong độ của “đại hiệp” ngày nào!
H.Lê