Tình yêu tay ba đầy thú vị trong “Bố dượng tuổi 30”

Lần đầu phát sóng tại Việt Nam trên kênh D-Dramas lúc 20g00 hàng ngày, từ 06/10/2017, “Bố dượng tuổi 30” mang đến câu chuyện tình yêu tay ba đầy thú vị giữa bố dượng – con gái và thiếu gia nhà giàu. Bộ phim đánh dấu sự trở lại đầy mới mẻ của “Nữ hoàng nước mắt” Soo Ae, đồng thời cuốn hút người xem bởi cuộc “đụng độ căng thẳng” giữa “bố trẻ quốc dân” Kim Young Kwang và “ma cà rồng quyến rũ” Lee Soo Hyuk.

Sau khi bị bạn trai phản bội, Na Ri (Soo Ae) quyết định về nhà nghỉ ngơi một thời gian. Tuy nhiên, cô “giật thót tim” khi có một người đàn ông lạ mặt tên Nan Gil (Kim Young Kwang) xuất hiện trong nhà với tư cách bố dượng. Tìm hiểu thêm bí mật ẩn sau, cô không ngờ rằng mình chính là mối tình đầu mà bố dượng yêu thầm từ lâu. Câu chuyện càng trở nên rắc rối khi chàng giám đốc Duk Bong (Lee Soo Hyuk) tiếp cận Na Ri nhằm mua lại ngôi nhà nhưng lại dần phải lòng cô nàng cá tính này. Chuyện tình tay ba đầy tréo ngoe giữa bố dượng – con gái – thiếu gia nhà giàu cũng từ đó mà bắt dầu với nhiều tình huống bất ngờ.

Hong Na Ri (Soo Ae) là tiếp viên hàng không có ngoại hình cuốn hút, tính tình thẳng thắn, cương trực, mạnh mẽ, nghĩ gì nói đấy, không biết cách kiềm chế cảm xúc. Cô thành công trong sự nghiệp và có anh bạn trai 9 năm vô cùng lãng mạn, nhưng cuối cùng anh ta lại lén cặp kè với đồng nghiệp của cô.

Mất niềm tin vào đàn ông sau khi bị phản bội, Na Ri quyết định về nhà nghỉ dưỡng một thời gian. Tuy nhiên, cô ngỡ ngàng phát hiện ra một người đàn ông xa lạ đang ở trong nhà mình. Anh ta tự giới thiệu tên là Go Nan Gil (Kim Young Kwang) và là bố dượng của cô. Tréo ngoe hơn khi bố dượng này chỉ hơn cô có vài tuổi.

Khi biết Nan Gil và mẹ mình đã đăng ký kết hôn, Na Ri quyết định dằn lòng lại và sống chung với người đàn ông xa lạ để tìm ra bí mật ẩn phía sau. Không chỉ có thêm bố dượng mà cô còn phải gánh thêm một khoản nợ lớn do bố đẻ và cậu mình để lại.

Tưởng chừng Na Ri là nữ chính “số nhọ” nhất màn ảnh thì câu chuyện lại rẽ sang một hướng mới tươi sáng hơn. Cô được cả bố dượng Nan Gil và thiếu gia nhà giàu Duk Bong đem lòng yêu mến. Cả ba thường xuyên xảy ra tình huống “dở khóc, dở cười”. Mối tình tay ba đặc biệt này sẽ có kết quả thế nào? Ai sẽ là người có được trái tim của người đẹp? Và cuối cùng mục đích thật sự của “bố dượng tuổi 30” Nan Gil là gì khi anh quyết định kết hôn với mẹ Na Ri?

Soo Ae là mỹ nhân lấy đi nhiều nước mắt của khán giả bằng những vai diễn bi kịch trong các bộ phim: Lời hứa ngàn ngày (A thousand days promise), Mask…, nhưng trong Bố dượng tuổi 30, cô lại mang đến hình ảnh hoàn toàn mới: cá tính, vui vẻ, nhí nhố, thậm chí hơi “lầy lội”. “Nữ hoàng nước mắt” vào vai Na Ri – cô gái có “số nhọ” nhất màn ảnh: bạn trai 9 năm lén lút cặp kè với đồng nghiệp, trở về nhà thì có thêm một người bố dượng chỉ hơn cô vài tuổi, rồi sau đó còn gánh thêm khoản nợ to đùng do bố đẻ và cậu để lại… Dù nữ chính đen đủi là vậy nhưng lại khiến khán giả “cưới té ghế” vì những tưởng tượng khó đỡ cùng sự hung hăng hiếu chiến rất trẻ con của cô nàng.

Kim Young Kwang được khán giả yêu mến qua các bộ phim Bác sĩ nhân ái, Pinocchio…Còn Lee Soo Hyuk được mệnh danh là “ma cà rồng quyến rũ chết người” sau bộ phim Thư sinh bóng đêm. Cả hai trở thành tình địch khi cùng yêu cô nàng mạnh mẽ nhưng tình cảm, đáng yêu – Na Ri (Soo Ae). Cuối cùng, ai sẽ dành được trái tim của cô gái xinh đẹp này?

Nan Gil (Kim Young Kwang) là người bạn thời thơ ấu của Na Ri (Soo Ae). Anh vốn là trẻ mồ côi nên khi được mẹ Na Ri yêu thương thì anh xem bà như mẹ của mình. Anh cũng dành tình cảm đặc biệt cho Na Ri. Tuy nhiên, khi cả hai lớn lên thì Na Ri lại quên hết những kỷ niệm trong quá khứ của hai người. Na Ri theo đuổi ước mơ trở thành tiếp viên hàng không, còn Nan Gil thì được mẹ của cô dạy làm sủi cảo. Bất ngờ, anh và mẹ của Na Ri đăng ký kết hôn. Anh trở thành bố dượng của cô và quản luôn tiệm sủi cảo.

Lê Quang Thanh Tâm