Tim, Trương Quỳnh Anh hội ngộ trong MV Top Hits

Cặp đôi không hẹn mà gặp khi cùng xuất hiện trong chương trình MV Top Hits diễn ra tối qua tại Long An.

Tối qua (9/7), chương trình MV Top Hits tháng 7 được diễn ra tại Sân khấu Đoàn Cải Lương Long An, TP Long An. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh LA34 và truyền thanh trực tiếp trên sóng FM 96,9 Mhz của Đài PT&TH Long An.

MV Top hits tháng 7 này là sự góp mặt của 5 cái tên cùng 5 MV hot nhất: Tim với MV “Cả một đời người tôi chỉ xin mượn một đoạn đường”,
Trương Quỳnh Anh với MV “Giấc mơ của kẻ khờ”,  Annie Thu Thủy & Duy Ngọc với MV “Để anh được yêu em”, Yến Trang với MV “Yêu như cách em từng” và Chu Bin với MV “Em ơi em đâu rồi”.


PB Nation – khách mời của chương trình mở màn với ca khúc EDM sôi động ” Đông cuối ” một sáng tác của Phúc Bồ.


Ca sĩ Chu Bin với phần nhảy robot độc đáo và hài hước qua bản dance ” Giả vờ thương anh được không “, một bản hit của Chu Bin. Chu Bin chia sẻ trước đây anh là một võ sư, vì một lần vô tình hát tại quán cafe và được ông chủ quán mời hát luôn nên bén duyên làm ca sỹ. Anh đã nhiều lần leo tường trốn nhà đi hát vì lúc đó gia đình không cho hát.

Trương Quỳnh Anh lần thứ 2 đến với MV Top hits qua bản ballad ” Giấc mơ của kẻ khờ “. Ca khúc này Trương Quỳnh Anh rất tâm đắc, cô đã huỷ nhiều vai diễn đóng phim để tập trung thực hiện MV ca khúc này.


Cặp đôi Annie Thu Thuỷ và Duy Ngọc, quán quân chương trình ” Giai điệu chung đôi ” mang đến chương trình cả khoảng trời thanh xuân của tình yêu đôi lứa học trò qua ca khúc ” Để anh được yêu em “.


Yến Trang xuất hiện tại MV TOP HITS sau tin đồn đám cưới, Yến Trang cũng chia sẽ luôn là hiện giờ cô đang rất thăng hoa cả trong công việc và cuộc sống, vì sau lưng có một điểm tựa vững chắc nên hiện giờ Yến Trang là một người phụ nữ hạnh phúc.


Tim giới thiệu ca khúc mới của anh với tựa đề rất dài “Cả một đời người tôi chỉ xin mượn một đoạn đường”, Tim đã khóc khi thể hiện ca khúc này, có lẽ lời bài hát phù hợp tâm trạng của Tim lúc này.

Q.C