Tìm kiếm diễn viên cho phim “Nữ danh ca”

Nhà sản xuất phim “Nữ danh ca” đang tìm kiếm diễn viên cho dự án phim trinh thám của mình…

Dự án điện ảnh “Nữ danh ca” do Thiên Phúc Entertainment sản xuất và CJ CGV Việt Nam phát hành, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2020. Nữ danh ca là một bộ phim trinh thám kể về kế hoạch báo thù của cô gái trẻ tên Mây (sau là Madam Đào). Vì muốn những kẻ năm xưa đã giết chết cha và chị gái mình phải trả giá, Mây đã dành cả tuổi thanh xuân rèn luyện tài sắc và các ngón nghề thao túng đàn ông. Cô trở thành Madam Đào – nữ danh ca quyến rũ nhất và cũng nguy hiểm nhất…

Thông tin casting diễn viên:

Nhân vật nữ

Độ tuổi: 18 – 24 tuổi.

Chiều cao: 1m60 -1m67

Ngoại hình: Dáng người đẹp cân đối. Khuôn mặt thanh tú, đôi mắt sắc sảo, nụ cười quyến rũ.

Tính cách: Người con gái tài sắc vẹn toàn khiến cánh đàn ông mê hoặc. Vô cùng mưu trí và thông minh, không yêu ai mà chỉ dùng tài năng của mình để kiếm tiền.

Có khả năng hát tốt là một lợi thế.

Nhân vật nam 1

Độ tuổi: 25 -27 tuổi.

Chiều cao 1m75 – 1m80

Ngoại hình: Dáng người cao ráo, mạnh mẽ, thân hình rắn chắc. Gương mặt điển trai, nam tính, có đường xương hàm sắc nét.

Tính cách: hòa nhã, lịch sự với mọi người nhưng vẫn có phần xa cách, khó kết thân với ai. Là người đàn ông tài giỏi nhưng chưa có được thành tựu nào.

Nhân vật nam 2

Độ tuổi: 40 – 42 tuổi

Chiều cao 1m76 -1m80. Cân nặng ~83kg

Ngoại hình: Cao ráo, có nét lai Tây. Thân hình đầy đặn nhưng không béo.

Tính cách: Người đàn ông trung niên có nét tinh ranh, ánh mắt ẩn chứa sự nguy hiểm. Phong thái tự tin, biết quan sát và có khả năng dẫn dắt người khác bằng lời nói.

Các ứng viên đáp ứng điều kiện của nhà sản xuất, yêu thích công việc diễn xuất có thể đăng ký casting theo địa chỉ:  http://bit.ly/CastingNuDanhCa). Gửi đơn đăng ký kèm 01 ảnh toàn thân, 01 ảnh bán thân, 01 ảnh chân dung không make-up, không chỉnh sửa hình về địa chỉ email: casting@thienphuc.com

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 10/3 đến hết ngày 20/3/2020.