Tim “kể lể” về “The first single” !

(Mask) – Sau những lùm xùm Tim 1, Tim 2…mà bây giờ Tim hoàn toàn được quyền sử dụng nghệ danh này để ra album Single đầu tiên của mình…

Tim chính là muốn được hát bằng cả trái tim mình. Tim chia sẻ “Thực sự là tôi thích hát lắm, hồi nhỏ xem tivi thấy ca sĩ hát trên đó mà tôi cứ tưởng tượng là mình, lớp 9 lén gia đình học thanh nhạc vì gia đình tôi có truyền thống kinh doanh ,ba mẹ không cho phép đi hát, đợi đến hết lớp 12 tôi mới dám thuyết phục gia đình dù lúc đó đậu 2 trường Đại học Kinh tế và Cao đắng Sân khấu Điện ảnh.”

 
Về thông tin Tim “phản pháo” về chuyện tình cảm, Tim cũng thừa nhận “Tôi đã rất buồn và hối hận vì những tâm sự quá thật của mình, do tin tưởng bạn bè quá. Dù sao tôi cũng xin nhận hết lỗi về phía mình do quá tin bạn. “ Lúc đó Tim không biết giải thích thế nào cho mọi người hiểu, có nên đính chính không. Cuối cùng Tim chọn im lặng, vì nếu càng nói người ta càng tưởng mình cố tình tạo scandal. Thời gian đó Tim không dám lên mạng nhiều vì sợ đọc những ý kiến về mình. Sự cố này rõ ràng mất nhiều hơn được, ảnh hưởng đến công việc và tâm lý của Tim, Tim hy vọng những cố gắng của mình trong thời gian tới sẽ được mọi người đón nhận.
 

Hình tượng hiện nay  Tim xây dựng là chàng ca sĩ mạnh mẽ và cá tính,  gần gũi với khán giả, hát được nhiều thể loại  đến với nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Trong giai đoạn này, Tim sẽ trung thành với hình ảnh tóc cột cao, nhiều người cho rằng tạo hình của Tim hao hao giống …Jang Geun Suk. Thời gian này, Tim cũng sẽ giảm bớt những tour diễn tỉnh để tham gia đóng phim.

 
Tim cũng muốn phát triển song song hai lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh nhưng công việc chính của Tim vẫn là âm nhạc. Tim đã tham gia được 3 phim Thụy khúc, Thiên đường vắng em, và phim điện ảnh chiếu tết 2011 Bóng ma học đường. Hiện tại Tim nhận được nhiều lời mời tham gia phim nhưng do cuối năm phải tập trung cho âm nhạc nên đành từ chối. Và Tim cũng rất vui mừng khi Tim có mặt trong top 5 đề cử Mai Vàng năm nay 2010 cho vai Tấn Ngọc của phim Thiên đường vắng em.
 

Dự án âm nhạc mới nhất phát hành giữa tháng 12 l của Tim là single album The first   gồm 3 ca khúc là Người đẹp, Nụ hôn cuối và Ánh mắt đầu tiên đều là những sáng tác độc quyền của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đo ni đóng giày cho Tim với hai thể loại pop ballad và R&B. Single là 1 dự án album đến rất bất ngờ và hoàn toàn không có trong kế hoạch của Tim,  một đêm không ngủ được và lang thang trên 4rum của mình, Tim đã đọc hêt những lời tâm sự của các bạn khán giả, và tự nhiên Tim thấy mình cần phải làm gì đó xem như là một lời tri ân dành tặng cho những sự ủng hộ, những tình cảm đó. Tim quyết định thực hiện single này như một món quà nhân ngày Giáng sinh để gửi tặng  khán giả cả nước, những người luôn ủng hộ  Tim. Trong đó đặc biệt là ca khúc “Người đẹp”, Tim xin gửi tặng ca khúc này cho các bạn nữ. Trong con mắt của Tim, tất cả các bạn nữ đều rất xinh đẹp và đều là người đẹp cả.  Tim hy vọng, đứa con tinh thần được đầu tư chăm chút này sẽ được mọi người đón nhận. Sau single này, Tim sẽ ra mắt album  vào tháng 3 năm sau .
 

Trong video clip tặng kèm single, có sự xuất hiện của một cô gái nổi bật với chiều cao 1m73,  đó là cô bạn teen-model 17 tuổi của Tim,  Diệp Bảo Ngọc. Trước khi trở thành người mẫu,  Diệp Bảo Ngọc là vận động viên đá cầu chuyên nghiệp và đã giành cho mình nhiều giải thưởng ở bộ môn đá cầu trong suốt 7 năm liền. Tuy nhiên, 2 năm trước đây, Diệp Bảo Ngọc đã bị chấn thương và cô buộc phải dừng lại ước mơ trên con đường đá cầu chuyên nghiệp.

 
Chiếc xe Volkswagen cổ trong clip “Người đẹp” đã được êkip quay phát hiện tình cờ trên đường phố Sài Gòn. Sau một hồi năn nir, bác tài cũng đồng ý cho mượn xe, với điều kiện là bác tài xế cũng được quay luôn. Sau đó, vì bác tài diễn quá sung, cứ nhún nhảy theo nhạc nên đã để xe đâm vào gốc cậy, móp hẳn một bên. Dù vậy,  bác tài xế vẫn vui vẻ vì được cùng tham gia clip này.

Lê Quang Thanh Tâm