Tim dành lời khen cho cô gái nặng ký trong “Quý Cô Hoàn Hảo”

Bởi ngoại hình quá khổ Hồng Gấm đã tạo ấn tượng rất tốt dành cho các giám khảo Tim, Trịnh Tú Trung và Hoàng Anh. Bên cạnh đó, phần xử lý tình huống gây ra tranh cãi của cô gái Thu Trúc hay cách suy nghĩ “già dặn” của cô nàng quyến rũ Vy Hảo đã để lại cho ba giám khảo nam nhiều suy nghĩ.

Bước vào thử thách đầu tiên, Các cô gái phải đưa ra những câu hỏi làm sao để cho thấy sự phù hợp giữa mình với người phụ nữ sẽ là “mẹ chồng không mong muốn” của mình lần lượt 5 Quý cô đã đưa ra những câu hỏi rất thông minh và sát với thực tế hiện tại của rất nhiều phụ nữ hiện nay gặp phải.

Thu Trúc luôn tỏ ra mình là một cô gái cá tính, với câu hỏi là một người mẫu và tính chất công việc hay đi sớm về khuya dành cho 3 bà mẹ chồng tương lại. Thu Trúc nhận được sự không đồng ý từ  “mẹ chồng không mong muốn”, cô gái cá tính liên tục từ chối chàng trai mà mình đã chọn là người chồng tương lai của mình.

Đối với cô giáo dạy Piano Ngọc Anh thì đặt câu hỏi dành cho ba bà mẹ, nếu người bạn gái lớn hơn con trai của họ 10 tuổi thì họ có chấp nhận hay không. May mắn là cô nhận được sự đồng ý của cả ba người mẹ chồng, tuy nhiên cô vẫn phải chọn một bà mẹ chồng để nói lời từ chối với chàng trai với con trai của họ. Khi thực hiện phần từ chối thì Ngọc Anh lại bị cảm nắng trước chàng trai trẻ, quyết tâm theo đuổi cô, Ngọc Anh đã không hoàn thành thử thách khi “phá luật” gật đầu đồng ý chàng trai trẻ chân thành.

Với phần mình Vy Hảo đưa ra một câu hỏi rất là thực tế đối với những phụ nữ ngày nay, Nếu con dâu tương lại là phụ nữ bị hiếm muộn, thì hai trong ba bà mẹ không chấp nhận con dâu là không sinh con được,  bà mẹ còn lại vì hỏi có đến hai người con trai nên chấp nhận cô gái “hiếm muộn” Vy Hảo. Đến phần từ chối người con trai, Vy Hảo chứng tỏ sự dày dặn kinh nghiệm khi liên tục đáp trả những câu hỏi của chàng trai dành cho mình, tại sao phải từ chối anh ấy khi anh ấy rất là đẹp trai.

Là một trường hợp đặc biệt của Quý Cô Hoàn Hảo cô gái nặng ký Hồng Gấm đã hỏi ba bà mẹ chồng với chính trường hợp của bản thân mình rằng có chấp nhận một cô con dâu với ngoại hình quá cỡ như vậy. Cứ ngỡ tất cả câu trả lời sẽ là “không chấp nhận” nhưng Hồng Gấm nhận được một câu nói động viên và ấm áp từ ba mẹ đầu tiên đó là không quan trọng một cô con dâu quá khổ.

Còn Thu Thanh cô chọn một câu hỏi dành cho những phụ nữ đã từng kết hôn và có con. Trước câu hỏi như vậy ba bà mẹ đã có những phản ứng khác nhau từ chấp nhận đến cả việc từ chối không nhận cô gái làm con dâu.

Đến đây phần nhận xét của 3 vị giám khảo Trịnh Tú Trung cho rằng: “Thu Trúc rất cá tính, tuy nhiên so với quy cũ thì bạn khá là thiếu nhã nhặn, không khéo léo. còn Hồng Gấm câu hỏi của bạn rất thú vị, Tôi thích điều đó”. Với giám khảo Hoàng Anh: “ Thu Trúc thì chọn cách phản ứng khá thẳng thắn và thoải mái” . Với phần thi không ấn tượng Thu Thanh và Ngọc Anh là hai thí sinh phải ra về trước tiên.

Đến với vòng thi thứ hai cả ba thí sinh phải đối mặt với nhũng bước nhảy của nam vũ công, song song đó thì vẫn phải tập trung trả lời phần “đuổi hình bắt chữ”.

Hồng Gấm dù không có lợi thế về ngoại hình nhưng đã gây bất ngờ cho tất cả mọi người khi hòa nhịp cùng với nam vũ công. Trong khi đó Thu Trúc dù là một người mẫu nhưng lại xa lạ với âm nhạc, cô bị vũ công “quây” liên tục, mặc dù vậy cô người mẫu trẻ đã đón chính xác hết 7 đáp án. Đến phần mình, Vy Hảo không khó khăn khi hòa cùng bước nhảy với vũ công và đưa các đáp án một cách nhanh chóng với 6 đáp án đúng.

Hoàng Anh cho rằng: “Hồng Gấm, em nhảy rất tốt và tôi rất bất ngờ, rất ấn tượng với điều ấy. Còn riêng Thu Trúc, nếu bạn chịu nhảy, chịu học nhảy chắc chắn sẽ rất đẹp. Vy Hảo thì không cần bàn nữa rồi bạn nhảy rất tốt”.  Tim cũng dành lời khen cho Quý cô nặng ký Hồng Gấm: “Em nhảy rất là đẹp”. Trịnh Tú Trung thì thấy Thu Trúc rất có tiềm năng trở thành một ngôi sao: “Nếu em đi đúng hướng chắc chắn em sẽ là một Angela Phương Trinh Minh Hằng Tương lai”. Dù rất được các giám khảo khen ngợi với phần thi của mình nhưng Hồng Gấm là người phải ra về ở vòng thi này

Thu Trúc và Vy Hảo hai đại diện đối nghịch, hai hình ảnh nữ giới ngày nay sẽ phải đối mặt với tình huống là trở thành một “chuyên viên tâm lý”, để tháo gỡ khúc mắc dành cho một người phụ nữ khi cô ấy đang phân vân giữa hai chàng trai một là người Ngoại quốc  và môt là người Việt Nam.

Hai cô gái hai cá tính, Thu Trúc luôn toát lên sự hiện đại, cá tính tuy nhiên cô lại không thích bạn trai là người Việt Nam. Cô gái thẳng thắn không chọn bạn trai tây, còn Vy Hảo thì lại chọn người đàn ông không phân biệt quốc tịch mà lại là người phải mang lại hạnh phúc cho mình mới là quan trọng. Đây cũng là phần thi khiến các giám khảo tranh cãi với nhau. Tim cho rằng Thu Trúc không có lập trường, trái lại Trịnh Tú Trung cho rằng Thu Trúc đã khẳng định mình không thích đàn ông tây từ ban đầu đây là một điều đáng khen ngợi.

Quý Cô Hoàn Hảo của tuần này chính là Vy Hảo với suy nghĩ chín chắn cùng lối xử lý thông minh ở cả ba vòng thi đã chinh phục tất cả giám khảo cùng các khán giả nam của chương trình.

Tập 5 của Quý Cô Hoàn Hảo sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 Thứ 5(12/10) trên HTV7. Chương trình được sự phối hợp thực hiện bởi đài Truyền hình Tp. Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần Truyền thông Sunrise Media. Đồng hành cùng chương trình là hai thương hiệu Sumhevi và Sâm nhung bổ thận TW 3

Thanh Tâm