Tiểu Vy – Hoàng Hạnh hóa nữ thần trong show diễn của NTK Nguyễn Minh Tuấn

Cả hai người đẹp đều giữ vị trí quan trọng trong show diễn kỉ niệm 5 năm làm nghề mới đây của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Năm 2019 tiếp tục là 1 năm thành công của NTK Nguyễn Minh Tuấn khi không chỉ sáng lập thương hiệu thời trang ứng dụng ngắn mà cho ra được nhiều BST dạ hội ấn tượng và có sức ảnh hưởng đối với giới điệu mộ thời trang. Không những phủ sóng thảm đỏ, event, NTK Nguyễn Minh Tuấn còn gây tiếng vang khi thiết kế đồ cho Hoàng Hạnh thi Miss Earth 2019, Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, Thúy An – Hoa hậu Liên lục địa 2019…

Trong đêm diễn kỉ niệm 5 năm làm nghề, NTK Nguyễn Minh tuấn tiếp tục cho ra những thiết kế dạ hội lộng lẫy, quyến rũ với chất liệu ánh kim. Với chủ đề Power – Năng lượng, NTK muốn gửi gắm thông điệp có năng lượng sẽ có được thành công dù làm việc ở bất cứ lĩnh vực nào.

 

Trong show diễn của mình, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã lựa chọn Hoàng Hạnh làm gương mặt mở màn cho 2 show diễn, Thùy Tiên làm vedette show 1, Tiểu Vy giữ vai trò vedette show 2. Cả hai người đẹp Tiểu Vy và Hoàng Hạnh đều tỏa sáng với thiết kế dạ hội đính đá lộng lẫy như nữ thần.

Hoàng Hạnh được NTK Nguyễn Minh Tuấn thiết kế riêng bộ jumpsuit xuyên thấu, đính đá khoe đôi chân dài 1m15 cùng body nóng bỏng kết hợp áo choàng xuyên thấu dài.

Gần 50 mẫu thiết kế được trình diễn bởi các hoa hậu, người mẫu hàng đầu Việt Nam đ. Với sự sáng tạo và tận tâm với nghề, NTK Nguyễn Minh Tuấn đang nhận được rất nhiều tình cảm của giới mộ điệu thời trang.

Một số thiết kế trong BST Power của Nguyễn Minh Tuấn:

An Huỳnh