Tiết lộ thêm các nhân vật trong tập phim mới nhất về Người Nhện

(Mask) Những bí ẩn của Người Nhện sẽ được mở hoàn toàn vào đầu tháng 7/2012, nhưng một số thông tin mới về phim đã được tiết lộ trong buổi họp báo quảng bá cho bộ phim gần đây.

Sau thành công trên cả rực rỡ của 3 phần đầu loạt phim, hãng Sony quyết định dành thời gian nghỉ ngơi để đầu tư thời gian và tài lực để làm nên phần mới nhất của Người Nhện, kể lại cho thế giới câu chuyện siêu phàm chưa từng được hé lộ trước đây. Andrew Garfield, nam diễn viên trẻ tuổi sẽ đảm nhận áp lực thay thế vai trò của Tobey Maguire trước đây cũng như cái bóng quá lớn của anh. Tuy nhiên, phản hồi của giới hâm mộ cũng như giới phê bình phim dành cho vai nam chính cho đến thời điểm này rất tích cực. Kết hợp cùng một ê-kíp lão làng và một kịchbản được dày công phát triển, The Amazing Spiderman sẽ rất khó khiến bạn thất vọng khi nó “đổ bộ” vào đúng thời điểm trọng tâm nhất của mùa phim hè: đầu tháng 7.

Trong buổi họp báo quảng bá cho bộ phim,  Andrew Garfield đã nói về nhân vật của mình cũng như về Tobey Maguire: Tôi cố gắng thể hiện nhân vật Peter Parker trong thân phận một cậu bé mồ côi. Những người mồ côi chính là những người mạnh mẽ nhất trên đời. Những vấn đề trong cuộc sống họ phải giải quyết nhiều đến kinh ngạc. Tôi cố gắng đem đến cho Peter hình ảnh một chàng trai phải đối phó với cảm giác bị thua thiệt, tâm trạng rối bời cùng sự ngờ vực chính bản thân. Hy vọng điều này sẽ mang lại sự thấu hiểu và cảm xúc nhất định nào đó về nhân vật này bởi đó chính là những điều sẽ giúp anh dần trở thành một người hùng như hiện tại.

Tôi yêu thích công việc mà Tobey Maguire đã làm. Tôi đã theo dõi anh trong ba bộ phim (Spider-Man) trước với tư cách là một người hâm mộ và cảm thấy điều anh làm thật sự rất hoàn hảo. Tôi thậm chí còn chưa bao giờ so sánh mình với anh. Và tôi cảm thấy đó không phải là vấn đề. Tập phim này chỉ là một chương khác trong huyền thoại về Spiderman và trách nhiệm của tôi là thể hiện chân thật bản chất của nhân vật. Tôi đã có gắng làm được điều đó tốt nhất có thể.

Andrew Garfield trong vai Người Nhện

Mối tình học trò của Peter Parker hứa hẹn sẽ làm nức lòng các fan

 Bên trong vẻ ngoài hạnh phúc của vợ chồng Parkers ẩn chứa một bí mật đen tối mà có thể sẽ đẩy họ ra xa khỏi cuộc đời, khỏi công việc và khỏi cậu con trai nhỏ. Và giờ đây bí mật đó quay trở lại đe dọa Peter Parker… Và có lẽ là đe dọa cả thành phố New York.

Peter Parker từ khi còn nhỏ đã được nuôi dưỡng bởi vợ chồng người chú cả đời tận tụy. Khi Peter khám phá ra những bí mật trong quá khứ của mình, khoảng cách giữa anh và những người bố mẹ duy nhất mà anh thực sự có càng ngày càng nới rộng.

 The Amazing Spiderman là một siêu phẩm bom tấn hoành tráng nhất trong mùa hè năm 2012. Đây là một trong top những bộ phim đình đám mà Galaxy đã lên kế hoạch phát hành trong năm nay, để đem lại cho khán giả cơ hội thưởng thức những bộ phim kinh điển và chất lượng nhất cùng thời điểm công chiếu trên toàn thế giới.

The Amazing Spider-Man sẽ ra rạp vào ngày 03/7/2012 với dàn diễn viên Andrew Garfield, Emma Stone, Rhys Ifans, Martin Sheen, Denis Leary, Chris Zylka, Irrfan Khan, C. Thomas Howell. Phim do Marc Webb đạo diễn.
 
V.H