Tiếp nối hành trình ‘Du lịch có ý thức’, các nghệ sĩ nhặt rác ngoài bãi biển Nha Trang dưới nắng nóng 40 độ

Ủng hộ và thể hiện tinh thần cùng chiến dịch “Du lịch có ý thức– Organic Đánh thức cuộc sống xanh” đã được phát động và thực hiện nhiều ngày qua, bộ tứ Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Dương Lâm, Puka cùng khách mời Hoa hậu Mai Phương Thúy đã nhiệt tình xuống đường, có mặt tại bãi biển Trần Phú – Nha Trang nhặt rác cùng 1.000 học sinh – sinh viên.

Sau chặng hành trình dài xuyên suốt vùng biển Nam Trung Bộ, tập cuối của series Biển hè sôi động trong Việt Nam tươi đẹp mùa 3 đã phát sóng với tập Nhiệm vụ đặc biệt cùng khách mời đặc biệt. Ủng hộ và thể hiện tinh thần cùng chiến dịch “Du lịch có ý thức– Organic Đánh thức cuộc sống xanh” đã được phát động và thực hiện nhiều ngày qua, bộ tứ Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Dương Lâm, Puka cùng khách mời Hoa hậu Mai Phương Thúy đã nhiệt tình xuống đường, có mặt tại bãi biển Trần Phú – Nha Trang nhặt rác cùng 1.000 học sinh – sinh viên.

Trước đó, xuất hiện tại bãi biển “bộ tứ du lịch bá đạo” đã bất ngờ gặp gỡ Hoa hậu Mai Phương Thúy, cùng tham gia các hoạt động nhảy flashmob và trải qua thử thách sáng tạo slogan “Du lịch có ý thức”. Với sự hỗ trợ của 1.000 bạn trẻ, những câu slogan sáng tạo, vui nhộn của các đội nghệ sỹ lần lượt được thể hiện trong không khí vô cùng náo nhiệt.

Với hoạt động chính gom nhặt rác ngoài bãi biển, người đẹp Mai Phương Thúy cùng các nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Gin Tuấn Kiệt, Puka xắn tay áo nhiệt tình, hết mình cùng nhau làm sạch bãi biển Nha Trang dưới cái nắng nóng 40 độ. Không chỉ vậy, những du khách quốc tế cũng bị thu hút trước hành động ý nghĩa này, cùng hội nghệ sỹ góp một tay hành động.

Kết thúc nhiệm vụ đặc biệt nhặt rác ngoài bãi biển thể hiện tinh thần “Du lịch có ý thức” cũng là lúc khép lại series Biển hè sôi động của Việt Nam tươi đẹp mùa 3 cùng các nghệ sỹ Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Gin Tuấn Kiệt, Puka. Mỗi nghệ sỹ đều có những chia sẻ đặc biệt, những cảm xúc lắng đọng vì đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình đáng nhớ này.

Việt Nam tươi đẹp sẽ tiếp tục đưa khán giả đến vùng đất mới với hành trình tiếp theo đầy mới lạ và thú vị sẽ được phát sóng vào chủ nhật 11/8 trên HTV9.

Trần Anh