Tiến Luật nâng váy cho Thu Trang trên thảm đỏ, xứng danh “ông chồng vạn người mê”

Thu Trang gây choáng khi cắt tóc, trở nên “nam tính” đúng chất “Chị Mười Ba”

Vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật vừa tham gia Gala WeChoice Awards 2019 với vai trò khách mời đặc biệt. Xuất hiện trên thảm đỏ với mái tóc ngắn cá tính, Thu Trang khiến khán giả vô cùng choáng váng. Bởi trước đó không lâu, nữ diễn viên còn gây ấn tượng bởi tóc dài ngang vai và vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau đó, tại WeChoice, Thu Trang lại làm ai nấy đều “há hốc” bởi chuyện lột xác đầy ấn tượng.

Sánh đôi cùng Thu Trang ở thảm đỏ là Tiến Luật. Theo tiết lộ từ Thu Trang, Tiến Luật vừa quay phim xong đã vội vã chạy về TP.HCM để hộ tống vợ đi sự kiện. Suốt thời gian góp mặt tại chương trình, Thu Trang – Tiến Luật liên tục nắm tay nhau tình tứ.

Tiến Luật không ngại ngần dành cho vợ những sự quan tâm nhẹ nhàng. Thậm chí, khi thấy Thu Trang bị vướng váy vào giày cao gót và di chuyển khó khăn, Tiến Luật còn cúi người để nâng đỡ giúp vợ. Cách hành xử nam tính, ga lăng của Tiến Luật khiến không ít người ngưỡng mộ.

Trước đó, vào ngày 11/1, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật đã kỷ niệm 9 năm bên nhau. Thu Trang chia sẻ về chồng rằng: “9 năm đồng hành cùng nhau, vợ chồng Trang – Luật đã trải qua rất nhiều điều đáng nhớ. Vui có, buồn có, hạnh phúc có, tự hào cũng có luôn. Nhưng quan trọng hơn cả là đến thời điểm này, vợ chồng vẫn thương yêu nhau như ngày mới quen. Trang xin cám ơn anh Luật vì đã đến bên Trang, luôn đứng sau hỗ trợ và ủng hộ Trang trong mọi hoạt động. Nếu như không có anh Luật, Trang sẽ không thể làm được nhiều thứ như bây giờ”.

Một điều đáng nói là tại sự kiện năm nay, Thu Trang được BTC sắp xếp cùng lên sân khấu trao giải cùng Quốc Trường. Vừa xuất hiện ở khu vực dành cho người trao giải, Thu Trang đã gửi lời xin lỗi Tiến Luật vì “lỡ” sánh đôi với nam diễn viên trẻ tuổi. Nghe lời “thú tội” đáng yêu của Thu Trang, Tiến Luật ngồi bên dưới cười tít mắt.

Nói về năm 2019 đã trôi qua với nhiều thành quả, Thu Trang chia sẻ: “Với Thu Trang – Tiến Luật, năm vừa qua có rất nhiều điều hoạt động ý nghĩa và cảm xúc. Vợ chồng Trang – Luật nhận ra 1 điều là cuộc sống này không phải lúc nào cũng phải gì đó thật lớn lao thì mới mang lại hạnh phúc. Đôi khi chỉ vài hành động nhỏ cũng khiến mình cảm thấy cuộc đời này thật đáng sống biết bao”.

“Trang là người sống đơn giản, hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, vợ chồng Trang – Luật chưa từng dùng bất cứ chiêu trò gì. Vì Trang nghĩ cứ sống chân thành, làm việc chăm chỉ thì khán giả sẽ yêu thương mình thôi. Năm 2019 với vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật chỉ toàn là điều phi thường”.

“Trang và anh Luật đưa webdrama Thập Tam Muội từ phim chiếu trên YouTube ra màn ảnh rộng với tên gọi Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội. Đó là hành trình của rất nhiều những trải nghiệm đáng nhớ, vừa hăng say, vừa máu lửa nhưng cũng nhiều niềm vui và sự tự hào. Trang và anh Luật thực sự hào hứng khi chứng kiến cảnh đứa con tinh thần của mình ra rạp thành công. Điều phi thường thứ hai mà Trang muốn nhắc đến đó là hiện tại phần 2 của phim điện ảnh Chị Mười Ba đã quay xong. Phần 1 của bộ phim vừa kết thúc, ekip thần thánh của Trang đã chuẩn bị mọi thứ để 1 lần nữa cháy hết mình cùng Chị Mười Ba. Trang xem đây là 1 trong những điều phi thường mà vợ chồng mình và những anh em, bạn bè tham gia dự án Chị Mười Ba 2 đã làm được trong năm qua. Ngày 27/3/2020 sắp tới, Chị Mười Ba 2 sẽ chính thức ra mắt” – Thu Trang chia sẻ thêm.

Thanh Vân