Tiến Luật bất ngờ khoe trang trại rộng lớn, tách riêng kinh doanh

Tiến Luật chính thức công bố dự án kinh doanh của riêng mình. Tiến Luật cùng 2 người anh em thân thiết thành lập công ty kinh doanh đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng.

Một trong hai người em đó là nam diễn viên Thái Chí Hùng. Tiến Luật cho biết, vì từng trải qua cảm giác ở nhà, không có việc gì làm nên khi đã thành công, có chỗ đứng trong showbiz, anh luôn tự nhủ phải cố gắng, chăm chỉ làm việc. Tiến Luật không bao giờ hài lòng với thực tại mà luôn phấn đấu để cuộc sống mỗi ngày một tốt hơn.
Đó cũng chính là lý do mà khi bộ phim Chị Mười Ba khép lại, anh đã lấn sân kinh doanh. Đặc biệt hơn, lần này Tiến Luật đứng riêng, không đồng hành cùng Thu Trang nữa. Tiến Luật chia sẻ: “Vợ chồng chúng tôi từ trước đến nay luôn đi với nhau, nó giống như việc mọi người quen thấy Thu Trang thì nhắc ngay tên Tiến Luật. Hoặc là thấy Tiến Luật thì đề cập đến Thu Trang. Chúng tôi đồng hành, hỗ trợ nhau ở mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, lần này Thu Trang để tôi tự đứng riêng. Tôi kết hợp cùng một số anh em thân thiết để tự lập công ty cho mình”.
“Mọi người hỏi khi không đi cùng Thu Trang thì có đơn độc không, thực ra chẳng có gì đơn độc cả. Tôi có anh em bạn bè, đồng thời vợ vẫn ở phía sau động viên, ủng hộ. Tôi từng trải qua cảm giác là người không có trong tay bất cứ thứ gì nên ngày hôm nay, tôi trân trọng mọi cơ hội đến với mình. Tôi nghĩ, mỗi giai đoạn trong cuộc đời mình đều có giá trị và ý nghĩa riêng. Và đây là thời điểm tôi tự đứng trên đôi chân của mình. Người ta thường bảo phía sau thành công của 1 người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ, và vợ tôi bây giờ đang là như thế đó” – Tiến Luật nói.
Tiến Luật cũng cho biết thêm, hiện tại anh và các đồng nghiệp đã có một trang trại nuôi trồng đông trùng hạ thảo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt ở Đà Lạt. Sau đó, các sản phẩm này sẽ được xử lý kỹ lưỡng rồi mới chuyển về cho hệ thống phân phối khắp cả nước. Sau nhiều năm lăn lộn trong showbiz, bước đi mới này là một nỗ lực không nhỏ của Tiến Luật.
Dù mới thành lập nhưng công ty của Tiến Luật đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, quan tâm từ khán giả lẫn bạn bè đồng nghiệp. Ngô Kiến Huy, Minh Nhựa, Huỳnh Phương cũng đến dùng thử sản phẩm để ủng hộ Tiến Luật.
“Anh Đường Băng” cho biết rất trân quý tình cảm của các đồng nghiệp, đồng thời mong muốn gửi gắm đến mọi người thông điệp về bảo vệ sức khỏe. “Là một diễn viên, có nhiều lúc tôi làm việc thâu đêm suốt sáng dẫn đến sức khỏe không đảm bảo. Đến lúc này, tôi mới nghĩ tới chuyện phải làm một điều gì đó để bảo vệ sức khỏe của mình. Vì chỉ khi khỏe mạnh tôi mới đủ sức chăm sóc, bảo vệ gia đình nhỏ của mình” – Tiến Luật chia sẻ thêm.
Lê Quang Thanh Tâm