Tiệc chúc mừng “Nhà ông Hoàng có Vàng” lên sóng

Đêm 16/10/2019, công ty Hoàng Thần Tài mở tiệc thân mật, ăn mừng khi bộ phim truyền hình Nhà ông Hoàng có Vàng sẽ phát sóng lúc 19h45 trên kênh SCTV14 từ ngày 31/10/2019.

Sự kiện diễn ra tại nhà hàng hải sản Lộc Ấn. Buổi tiệc có sự góp mặt của các anh em diễn viên, ê kíp đoàn phim và quý nhà báo vô cùng thân mật và vui nhộn với phần giới thiệu ê kíp, diễn viên của danh hài Việt Hương và phần kêu lô tô rút thăm trúng thưởng của ca sĩ Đông Dương.

Danh hài Hoàng Mập chuẩn bị những phần quà giá trị và hấp dẫn đến từ mỹ phẩm Hương Thị của nghệ sĩ Việt Hương, thẩm mỹ Nha Khoa Vincos & Dr Lee, Vouchers giảm giá 50% của nhà hàng Lộc Ấn và tiền thưởng đến từ Đại Gia cá Koi – diễn viên Hoàng Li Lê.

Hoàng Li Lê và Việt Hương lên trao quà cho nhà báo Song Minh

Phim Nhà ông Hoàng có Vàng là một câu chuyện bí ẩn, đầy bi kịch của một gia tộc giàu có những năm 50 của thế kỷ trước. Một gia tài khổng lồ được chôn giấu nhiều năm. Một bí quyết làm đẹp của người xưa được cất giữ bí mật. Những cuộc tìm kiếm ngoạn mục, những thử thách tưởng chừng như đưa con người ta vào đường cùng. Khi tình yêu và lòng vị tha là thứ xa xỉ mà người ta không có để cho nhau. Tiền tài, tình ái mê muội che mờ lý trí…

Phim với sự góp mặt của các diễn viên: NSƯT Công Ninh, danh hài Việt Hương, Hà Trí Quang, Huỳnh Thảo Trang, Thiên Bảo, Phương Dung, Nguyệt Ánh, Tiểu Bảo Quốc, Ngọc Thuận, Đông Dương, Hoa Khôi Mỹ Hạnh, Tấn Phát, Mã Hiểu Đông, Hoàng Mập, Hoàng Li Lê, Huỳnh Trang Nhi, Đức Long, Yến Nhi, Phương Ngân, Huỳnh Lam Anh, Linh Huỳnh, Châu Trọng Tài, Thiên Thư, Mai Chinh, Xuân Liêm, Diệp Phi Tiên, Thanh Tâm, Thiên Nhi, Trần Sơn, bé Duy Anh,…Đặc biệt, đây là lần đầu tiên con gái lớn của Hoàng Mập là diễn viên Khánh Trinh (hiện đang theo học khoa diễn viên tại trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh) tham gia thủ diễn vai chính trong phim.

Huỳnh Thảo Trang và Khánh Trinh
Biên kịch Phan Ngọc Liên và danh hài Việt Hương

Phim do biên kịch Phan Ngọc Liên viết. Đạo diễn bộ phim là Hoàng Mập và Cư Huế.

Lê Quang Thanh Tâm

Ảnh LV Phan