Tôi sẽ không kết hôn nếu chưa đủ 25 tuổi

(Mask) – Sau Eun Jo lạnh lùng trong “Cinderella’s Sister,” Moon Geun Young lại trở về với hình ảnh một cô gái đáng yêu trong “Mary Stayed Out All Night” hay “Marry Me, Mary!” của đài KBS.

Trong phim, Moon đóng vai Wi Mae Ri, một cô gái luôn tràn đầy sức sống, vui vẻ, hồn nhiên, yêu đời. Mae Ri tự gây phiền phức cho mình bằng cách một lúc làm kết hôn giả 100 ngày với cả hai chàng trai: một bên là Kang Moo Kyul – ca sỹ và tay guitar chính của nhóm nhạc Indie, người luôn mang trong mình một vết thương lòng và không muốn kết hôn với bất kỳ cô gái nào; một bên là Jung In – một nhà sản xuất âm nhạc tài năng và giàu có- một chàng trai kiêu ngạo và lạnh lùng với thế giới bên ngoài. Càng rắc rối hơn nữa là cả hai chàng trai này lại đều yêu Mae Ri thật lòng…
 
 Moon Geun Young , cô thấy Mae Ri hấp dẫn cô ở điểm nào?

– Sự lạc quan của cô ấy. Tôi là một người luôn cố gắng suy nghĩ một cách lạc quan, nhưng tôi nghĩ Mae Ri dường như được sinh ra với tính cách lạc quan.

– Hợp tác cùng  Jang Geun Suk. Cô cảm thấy thế nào?

Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều. Có thể bởi vì chúng tôi bằng tuổi nhau nên hợp nhau về nhiều thứ. Chúng tôi cảm thấy thoải mái ngay từ cảnh quay đầu tiên, và chúng tôi cùng làm việc trong bầu không khí thân thiện, thoải mái,.. Tôi đã quyết định tham gia bộ phim bởi tôi thực sự thích kịch bản này, nhưng thực ra việc được đóng cặp cùng Jang Geun Suk giữ một vai trò quan trọng trong quyết định của tôi. Tôi luôn muốn được đóng cùng anh ấy, và tôi nghĩ sẽ càng hấp dẫn hơn khi tôi đóng cùng anh ấy trong drama ngọt ngào và thú vị này. Ngoài ra, Jang Geun Seok là một người rất chu đáo và vui tính.
 

Còn  Kim Jae Wook?

Thật ra, tôi có thành kiến về anh chàng đẹp trai này trước khi anh ấy đến nhà hát nơi công chiếu vở kịch “Closer”. Lần đầu gặp mặt, thành kiến của tôi đã biến mất. Anh ấy là một người có thể gợi sự tò mò về con người anh ấy. Anh ấy có một niềm đam mê với diễn xuất.
 

Đóng vai có tính cách kiểu như Mae Ri có vẻ dễ dàng hơn với cô?

Bất kỳ vai diễn nào cũng đều có sự giống và khác với tôi. Nó có thể mới lạ bởi đó khôngphải là tôi, nhưng mặt khác, nó có thể lại rất quen thuộc bởi tôi đóng vai đó. Vì lý do này, tôi không biết cái nào khó hơn hay dễ hơn. Các vai diễn mà tôi đã đóng trong các tác phẩm mới đây đều là những vai diễn u sầu, ảm đạm, luôn giấu kín cảm xúc, nhưng Mae Ri có thể bộc lộ thoải mái cảm xúc của mình, điều này rất khác biệt. Tôi đã phải che giấu cảm xúc khi vào vai Eun Jo và Alice, vì thế đã bị dồn nén. Khi tôi thấy nhân vật Mae Ri, tôi đã nghĩ:  “Tôi muốn được giải thoát khỏi những cảm xúc bị đè nén. Tôi muốn bộc lộ cảm xúc của mình”. Tôi nghĩ tôi có thể thể hiện bất kỳ nhân vật nào khi đó là nhân vật mà tôi muốn thể hiện.

Đây là bộ phim thứ 3 của cô trong năm nay. Vì sao cô lại quyết đinh xuất hiện liên tục như vậy?

Tôi nghĩ tôi đặc biệt mong muốn được diễn xuất nhiều trong năm nay. Tôi đã từng tạm ngừng công việc vì những lý do rất nhỏ, nhưng bây giờ, tôi không thể dừng lại thậm chí là vì những lý do quan trọng. Tôi nghĩ tôi đã quyết định liên tục xuất hiện trong nhiều tác phẩm với suy nghĩ “Nếu mình muốn, tại sao không?” Diễn xuất thực sự rất thú vị.
 

 Trong phim, Mae Ri kết hôn cùng lúc với 2 người, quan điểm của cô về hôn nhân? 

Nếu như các ông chồng đều quyến rũ như trong phim, tôi sẽ không thể từ chối một trong  hai người. Nhưng tôi sẽ không kết hôn nếu tôi chưa đủ 25 tuổi. Tôi thực sự muốn kết hôn trong độ tuổi giữa 24 và 25 vì đó là lứa tuổi đẹp nhất. Nhưng nó  là một mục tiêu khó khăn. Trong năm nay, nếu tôi tìm được một người đàn ông hoàn hảo trong mắt tôi, chuyện ấy có thể xảy ra. Đôi khi tôi nghĩ rằng tôi muốn có một cuộc sống tự do giống như những người độc thân.

H.L