Thúy Vân làm MC “Ai sẽ thành sao”

Á hậu Quốc tế cùng MC Nguyên Khang cầm trịch gameshow ca nhạc do Minh Tuyết, Phương Thanh, Ngọc Sơn làm HLV.


Ai sẽ thành sao
là chương trình giải trí do M&T Pictures thực hiện, phát hiện và tôn vinh những tài năng ca hát, dưới sự dẫn dắt của bốn huấn luyện viên: Ngọc Sơn, Minh Tuyết, Phương Thanh, Quang Dũng. Tập đầu tiên sẽ lên sóng Truyền hình Vĩnh Long 1 vào 21h Chủ nhật, ngày 26/2/2017.

Á hậu Thúy Vân được Ban tổ chức mời làm MC của chương trình với lý do ngoại hình, kiến thức và khả năng điều khiển sân khấu của cô phù hợp với tiêu chí cuộc thi.

Thúy Vân vô cùng bất ngờ trước lời đề nghị này. Cô cho biết mình rất vui và hạnh phúc nên sẽ cố gắng hết mức sắp xếp công việc để tham gia điều phối chương trình cùng nam MC điển trai Nguyên Khang.

“Tôi từng ngồi ghế giám khảo chương trình Người hát tình ca nên hiểu được phần nào tầm quan trọng và giá trị thiêng liêng của những chương trình tôn vinh các bài hát Việt đi đi cùng năm tháng. Với Ai sẽ thành sao, trong vai trò MC, tôi cố gắng hỗ trợ tốt nhất thí sinh để các bạn có tinh thần tự tin trên sân khấu. Ngoài ra, tôi cũng yêu cầu bản thân phải trở thành một nhân tố kết nối khéo léo giữa giám khảo với thí sinh, giữa giám khảo và khán giả…để chương trình luôn hấp dẫn trong suốt 60 phút phát sóng”, Thúy Vân chia sẻ.

Trong suốt quá trình ghi hình, Á hậu luôn tỏ ra mình là một MC năng nổ, nhiệt huyết, giàu năng lượng. Trong những phút giải lao hiếm hoi, người đẹp còn tranh thủ phô diễn khả năng thanh nhạc bằng cách đàn và hát tặng khán giả bài “hit” Lạc trôi.

Ai sẽ thành sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt, dành cho tất cả người Việt, người nước ngoài, từ 16 tuổi trở lên, với sự dẫn dắt của 4 ca sĩ ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới hơn 1,000,000,000 VND.

So với các gameshow khác, thí sinh của Ai sẽ thành sao, sau khi trải qua vòng Audition, đều phải giấu mặt trước giám khảo và khán giả trong suốt 5/13 tập phát sóng. Trong quá trình “lột xác” từ người bình thường thành một ngôi sao, họ sẽ gặp một số thử thách “oái ăm” về sự cố sân khấu, trải qua các vòng đối đầu gay cấn, dưới sự hướng dẫn của bốn huấn luyện viên, họ giống như viên ngọc thô được mài rũa tỉ mỉ, trở thành một ngôi sao mang phong cách riêng kết hợp với những tinh túy từ chính người truyền nghề cho họ.

Ngoài yếu tố bí ẩn, thách thức sân khấu, sức hút từ dàn giám khảo và những câu chuyện đời vô cùng đặc biệt của thí sinh chính là lý do khiến ông hoàng nhạc sến – Ngọc Sơn cùng ngôi sao hải ngoại – Minh Tuyết là hai nghệ sĩ đầu tiên nhận lời ngồi ghế giám khảo chương trình.

Ở vị trí này, Minh Tuyết, Ngọc Sơn sẽ lắng nghe thí sinh hát trong phòng kín, chọn ra bốn giọng ca xuất sắc, có phong cách giống mình để thuyết phục về đội. Cả hai sẽ huấn luyện và loại thí sinh trong đội qua các vòng thi: Tìm kiếm, Lộ diện, Ứng biến, Hòa ca, Đối đầu, Phong cách, Dấu ấn, Tỏa sáng, Hội tụ… để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. Quán quân và top 4 của cuộc thi sẽ là những ngôi sao tiềm năng, hội tụ tinh hoa từ các giám khảo, kết hợp với dấu ấn cá nhận của mình để tiếp tục tỏa sáng trong các hoạt động nghệ thuật sau này.

LQTT