Thùy Trang tiếp tục trình diễn cho nhà mốt nổi tiếng Chanel

Trên trang cá nhân, mới đây, Thùy Trang đã đăng tải những hình ảnh hậu trường tham gia diễn cho một show của nhà mốt nổi tiếng Chanel, đánh dấu lần 2 cô được chọn diễn cho nhà mốt này.

Thùy Trang cho biết, đây là một show diễn riêng tư (private show), chỉ dành cho khách VIP tham dự, nên việc chụp và quay hình được kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Qua những hình ảnh Thùy Trang tiết lộ, có thể thấy các bộ trang phục trình diễn đều nằm trong bộ sưu tập Métiers d’Art 2018, được Chanel cho ra mắt chính thức ngày 6/12 vừa qua tại Hamburg, Đức.

Trước đây Thuỳ Trang đã từng chia sẽ “Tôi muốn làm một điều gì đó để các người mẫu trẻ có thêm động lực phấn đấu, không ngại vươn mình ra biển lớn để tìm lấy thành công cho chính mình”. Sau hơn 5 năm trong nghề, có thể thấy rằng Thùy Trang – một người mẫu không phải là quán quân một chương trình thời trang lại đang có sự chuyển mình đều đặn và phát triển vững chãi qua từng năm so với những người mẫu đồng trang lứa. “Nói ít làm nhiều”, Thùy Trang không sử dụng chiêu trò để làm mình nổi tiếng nhanh, mà luôn âm thầm cố gắng miệt mài, làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc thực hiện mục tiêu, để thu hoạch được những “trái ngọt” đáng tự hào như ngày hôm nay.

Ngoài niềm vui lớn khi được chọn trình diễn cho một thương hiệu đình đám như Chanel, Thuỳ Trang bật mí thêm rằng mức cát xê mà Chanel trả cho cô cũng vô cùng hậu hĩnh.

Thuỳ Trang được đánh giá là người mẫu có những bước đi catwalk chuẩn mực. Điều này cũng đã được chứng minh qua cuộc thi Asia’s Next Top Model 2012, khi cô đã thắng hai thử thách catwalk. Tuy nhiên, không chỉ cá tính trong từng bước catwalk trên sàn diễn, Thùy Trang còn rất sắc sảo trong khung hình của các thương hiệu.

Hoàng Anh