Thùy Trang lần thứ 3 ghi dấu ấn trên sàn diễn Paris FW

Show diễn của thương hiệu Talbot Runhof vừa kết thúc vào ngày 30/9 đã đánh dấu lần thứ 3 người mẫu Thùy Trang sải bước trên sàn diễn danh giá thế giới Paris Fashion Week, đồng thời là lần thứ 2 cô diễn show cho thương hiệu này.

Vốn đã có sự hợp tác thành công từ Paris Fashion Week mùa trước nên ở show diễn này, nên đến mùa này Thùy Trang được NTK Adrian Runhof chọn ngay mà không cần casting. Cô xuất hiện tổng cộng 3 lần trong show diễn: ngay sau first face, giữa show, và kéo chào kết.

Trước khi trình diễn, Thùy Trang đã có buổi thử đồ với ekip của NTK Adrian Runhof. Cô được chọn thẳng mà không qua vòng casting

Sau show diễn, nhiều trang báo, kho hình ảnh lớn về thời trang trên thế giới, đặc biệt là 2 tạp chí thời trang hàng đầu thế giới là Vogue và Harper’s Bazaar Tây Ban Nha đã đăng tải rất nhiều hình ảnh của người mẫu Thùy Trang. Điều này tiếp tục đánh dấu bước thành công mới của cô trên chặng đường chinh phục sàn diễn thế giới bằng sự cố gắng lao động miệt mài, khẳng định hình ảnh mẫu Việt trên sàn diễn thế giới.


Trước đó tầm 1 tuần, dưới sự hỗ trợ của công ty quản lý Karin Models, người mẫu Thùy Trang đã quay trở lại Pháp. Trong những ngày tới, bên cạnh các công việc đã sắp xếp, cô vẫn đều đặn tham gia casting các show diễn trong khuôn khổ Paris Fashion Week Xuân Hè
2018.

Hoàng Anh