Thúy Nga tham gia đấu giá từ thiện ‘Thắp sáng ước mơ’

Trong chương trình “Thắp sáng ước mơ” vừa được tổ chức tại TP.HCM, danh hài Thúy Nga cùng  Đại sứ Áo dài Việt Nam Trương An Xinh  đã trình diễn 2 sản phẩm của NTK Việt Hùng tham dự chương trình đấu giá từ thiện.

Theo đó, trong phần đấu giá các vật phẩm,  bà già Thúy Nga đeo chiếc vòng trầm hương – một thiết kế của NTK Việt Hùng để đấu giá gây quỹ giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đại sứ áo dài Trương An Xinh diện một thiết kế trong BST Nam Phương hoàng hậu của NTK Việt Hùng. Bộ áo dài này cũng được đấu giá để gây quỹ. Ngoài ra, còn các vật phẩm khác được đấu giá trong chương trình như Bức tranh đá hình chim công phong thủy, thêu tay do 8 nghệ nhân thực hiện trong vòng một năm; Bút ký triệu đô đến từ thương hiệu Pearl Talk (Ngọc trai nói)…

Cũng trong chương trình, siêu mẫu Vũ Thu Phương và Hoa hậu Nguyễn Thu Hương đã ủng hộ 30 triệu đồng để sở hữu bộ áo dài tuyệt đẹp nằm trong BST Nam Phương Hoàng hậu và chuỗi trầm kết champ mạ vàng vô cùng tinh tế.

“Thắp sáng ước mơ” là chương trình ca nhạc từ thiện do Quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái” tổ chức. Mục tiêu mà quỹ hướng tới là hỗ trợ cơ sở vật chất cho các trường học vùng sâu vùng xa; Trao học bổng  cho các học sinh nghèo vượt khó hoặc hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt; Hỗ trợ sách vở, dụng cụ học tập và các nhu yếu phẩm cần thiết cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, nâng cao đời sống tinh thần cho các em, giúp các em được thưởng thức nghệ thuật, giao lưu cùng các diễn viên, nghệ sĩ, mang lại cho các em niềm vui, tiếng cười và để lại những thông điệp yêu thương…

Huy Anh