Thúy Nga nén đau đớn tạo nên thành công tại liveshow thứ 2

Tối 5/11, các nghệ sĩ tham gia mini liveshow thứ 2 trong sự nghiệp của Thúy Nga đã có một đêm diễn ấn tượng.

Trên sân khấu, nữ danh hài đã có một đêm diễn đầy thăng hoa mặc dù cách sát giờ biểu diễn cô đã kiệt sức phải vào bệnh viện truyền nước và chích thuốc.

Thúy Nga là một trong những nữ danh hài tài danh và đa dạng, với sự nghiệp gây cười, nữ danh hài không ngại hy sinh vẻ đẹp của mình mà chấp nhận hóa thân xấu xí theo yêu cầu của từng vai diễn để đem lại tiếng cười cho khán giả.

Trong mini liveshow “Cô gái tà tữa tường ten”, Thúy Nga tiếp tục hù dọa khán giả bởi vẻ ngoài xấu xí của nhân vật nữ chính có tên Đồng Tính Chi- một cô gái bán trà sữa với vẻ ngoài không hạp mắt cùng hàm răng vẩu chẳng chút cảm tình, thế nhưng ẩn sâu đó là một trái tim đầy nhân hậu, bao dung. Vở diễn có sự góp mặt của Minh Dũng, Xuân Nghị, Minh Dự, Hữu Đằng, Thanh Phong, Lê Nam, Lu Dương, Duy Vũ, Bảo Bảo, Xuân Tiến, Di Dương… mỗi người một màu sắc và cùng nhau tung hứng kết hợp đã giúp cho vở diễn “Cô gái tà tữa tường ten” thêm phần sinh động, ấn tượng.

Vở diễn được lồng ghép khéo léo bởi âm nhạc, qua sự thể hiện của Thanh Duy Idol với “Sao chưa thấy hồi âm”, Đỗ Phú Quý với “0.k Na Ra”, Tố My với “Dấu chân kỷ niệm”.Đặc biệt, sự xuất hiện của ca sĩ Long Nhật trong tà áo dài duyên dáng thu hút sự quan tâm theo dõi. Nam ca sĩ giả giọng Danh ca Bảo Yến khi thể hiện ca khúc “Ở hai đầu nỗi nhớ” của tác giả Phan Huỳnh Điểu trong sự cổ vũ của khán giả.

Nói về ý nghĩa của vở diễn, nữ danh hài chia sẻ: “Cô gái tà tữa tường ten nói về những cô gái có vẻ ngoài xấu xí khó lọt mắt người nhìn, thế nhưng dù có bị tự ti về ngoại hình thì miễn mình cứ sống đúng, sống tốt thì tự khắc trời sẽ xoay chuyển vì “ở hiền gặp lành” mà. Cứ sống chân thành đi rồi tự khắc cũng sẽ có được tình yêu và hạnh phúc như ai khác”.

Lựa chọn đề tài tâm linh làm điểm nhấn cho phần 2 của liveshow, Thúy Nga tiếp tục gây ấn tượng khi đưa khán giả đến câu chuyện về tình thân, tình yêu thương pha lẫn yếu tố ma mị trong vở “Đất thiêng”qua cuộc đời của cô quản trang tên Nga.

Nhân vật Nga do Thúy Nga đảm nhận là cô gái mồ côi làm quản trang, tự bươn chãi để lo cho cuộc sống.Sau tai nạn,cô có thể kết nối được với người cõi âm và nhờ đó mà cô giúp được cho nhân vật của Chí Tài có thể nói chuyện được với người yêu cũ đã chết của mình là Âu do nghệ sĩ Hồng Vân đảm nhận.

Trong vở kịch này Thúy Nga có cơ hội tung hứng cùng người thầy Minh Nhí, đàn chị Hồng Vân và đàn anh Chí Tài cùng các bạn diễn Lạc Hoàng Long, Hữu Tín, Di Dương, ca sĩ Tố My, Châu Mai, Đinh Mạnh Phúc.

Trên sân khấu, vì quá nhập tâm vào cuộc đời của cô quản trang và xót thương cho cuộc đời của những vong linh không được siêu thoát trong kịch bản “Đất thiêng” mà Thúy Nga đã rơi nước mắt ngay trên sân khấu. Chia sẻ về vở kịch này, Thúy Nga tâm sự: “Đất thiêng dựa trên những câu chuyện có thật về gia đình, tình thân, về những mâu thuẫn gia đình mà con người trở nên nhẫn tâm độc ác, nhưng sau những biến cố đã nhận ra tình thân, gia đình mới là thứ đáng trân trọng nhất. Bên cạnh đó là câu chuyện về tổ tiên mà cuộc đời này ai cũng có. Mỗi ngày của chúng ta đều nhờ sự phù hộ của tổ tiên rất nhiều. Khi làm vở kịch này tôi cũng lấy tư liệu từ những câu chuyện về nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng và những người có khả năng kết nối được với cõi âm, nhưng thay vì chỉ tập trung vào thế giới vô hình, tôi lại muốn nhấn mạnh về tình yêu và sự tôn kính đối với tổ tiên, vì tập tục của người Việt Nam mình là hướng về tổ tiên vì không có đạo nào bằng đạo cha mẹ, đạo con cái, đạo vợ chồng cả”.

LQTT