Thùy Dương dùng sách tát thẳng vào mặt Nguyễn Hợp ở nhà chung

Những tình tiết gay cấn vừa được tiết lộ đã trong teaser tập 4 đã làm cho khán giả “đứng ngồi không yên” và hàng loạt những sự tò mò được đổ về những mâu thuẫn xoay quanh cặp đôi “không đội trời chung” Nguyễn Hợp và Thùy Dương.

Ở tập 3, Nguyễn Hợp đã chiến thắng thử thách chụp ảnh trên bàn xoay và trở thành thủ lĩnh nhà chung, thế chỗ của Thùy Dương

Vì không ưa Nguyễn Hợp nên trong cuộc họp nhà chung, các thành viên, nhất là team Sang luôn khiêu khích thủ lĩnh mới.  “Phạt chị nữa đi em chị làm hết, phạt nữa đi em ơi” – Kikki Lê đã đáp trả bằng những lời lẽ không mấy “sang” kèm theo là nụ cười hả hê của Cao Thiên Trang khiến Nguyễn Hợp phải đáp trả lại: “Tỏ ra sang chảnh đi chị. Đúng rồi, hạ giọng xuống chị gái ạ” nhưng dường như biểu cảm của Kikki Lê có vẻ  không phục khi Nguyễn Hợp trở thành thủ lĩnh nhà chung.

Do thái độ bất hợp tác và không xem trọng lời nói của thủ lĩnh nhà chung đã làm cho Nguyễn Hợp phải nổi cáu và quát lên: “ Cả ba chị đều im đi” và ngay lập tức Thùy Dương đanh đá đáp trả ngay: “Oh, sang quá”.

Trong cuộc họp, Nguyễn Hợp đã yêu cầu team Sang có 3 tiếng đồng hồ để thu dọn đồ ra khỏi phòng thủ lĩnh. Nhưng 3 tiếng đồng hồ đã trôi qua nhưng những thành viên team Sang vẫn ung dung nằm trong phòng, sinh hoạt bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Nguyễn Hợp đã quyết định ra tay. Bước vào phòng thủ lĩnh với thái độ hậm hực, Nguyễn Hợp dữ dằn quăng hết đồ đạc trong phòng ra ngoài kèm với câu nói thách thức: “Tôi cho các người 3 tiếng để dọn rồi đúng không? Vậy mà các người chưa dọn đúng không?”. Đáp trả việc quăng đồ của Nguyễn Hợp, Thùy Dương cầm cuốn sách tát thẳng vào mặt thủ lĩnh mới.

Trước đó, trong tập 3, Thùy Dương đã áp hình phạt “quái” nhất trong lịch sử nhà chung khi yêu cầu Chà Mi phải bóp chân, Nguyễn Hợp và Lại Thanh Hương nấu cơm và cọ toilet.

Tập 4  của Vietnam’s Next Top Models All Stars 2017 hãy đón xem tập 4 vào lúc 20h tối thứ 7 ngày 15.7.2017 trên sóng VTV3.

Na An