Thủy Đặng : "Đừng vì tin đồn mà làm khổ gia đình người khác"

(Mask) – ( Mask) – Thủy Đặng phủ nhận chuyện tình cảm với Dương Trần Nghĩa, và nói mọi thứ chỉ là tin đồn của dư luận.

"Đừng vì tin đồn mà làm khổ gia đình người khác"
Thủy Đặng sẽ chủ yếu hoạt động tại Hồ Chí Minh hậu The Voice

Thời điểm lúc chị Thu Minh nói tên Thủy, khán giả cổ vũ nhiệt tình, nhưng thực chất chỉ là nhận xét tiếp chứ chưa phải lựa chọn, lúc đấy cũng thấy Thủy “đứng hình” một lúc?

Thật ra, không hiểu tại sao nhưng khi biết tên 3 người rơi vào sing off, Thủy đã có linh cảm mình sẽ là người dừng cuộc chơi, có lẽ là giác quan thứ 6 hoạt động rất nhạy chăng (cười lớn), nên khi chị Thu Minh nói tên Thủy, Thủy cũng biết là chị đang nhận xét về mình chứ không phải là công bố kết quả.

Khi khán giả cổ vũ nhiệt tình Thủy cảm thấy rất xúc động, Thủy càng khóc nhiều hơn vì những tình cảm tuyệt vời của khán giả. Tuy nhiên, nói gì thì nói, tất cả những người được lựa chọn đi tiếp đều rất xứng đáng vì họ đều có nét riêng. Thủy mong họ sẽ thể hiện tuyệt vời hơn ở những vòng tiếp và khán giả sẽ giành nhiều tình cảm hơn với họ.


"Đừng vì tin đồn mà làm khổ gia đình người khác"

Nhiều người nói Thủy có hình ảnh nồng nàn, quyến rũ, giọng hát tốt nhưng cách chọn bài lại quá an toàn, nghiêng về những ca khúc kinh điển, thiếu cá tính, Thủy có nhận ra điều đó không?

Quan điểm của cá nhân Thủy thì khi chọn những bài kinh điển hoặc quá quen thuộc mà đã được thể hiện thành công bởi những giọng ca tầm cỡ diva thì quả là một sự mạo hiểm lớn chứ không an toàn. Thuỷ Thủy nghĩ mình đã mạo hiểm, hát những ca khúc ấy theo cách của mình, dù cũng có nhiều ý kiến trái chiều nhau, có người cho rằng Thủy đã thành công khi hát những ca khúc ấy theo cách riêng của mình, đó là dấu ấn riêng của người nghệ sĩ, chưa cần xét đến mức độ hay dở ra sao nhưng quan trọng là đã dám làm.

Nghe Thủy nói người ta “ngầm” hiểu Thủy đang “khăng khăng” lựa chọn của mình là đúng?

Không, Thuỷ cũng lắng nghe khi mọi người nói mình chọn bài sai, hát phá bài, mất màu sắc của ca khúc. Thủy cũng không biết nói gì hơn, vì sợ nói nhiều rồi không làm được, chỉ tiếc là mình đã hết cơ hội để chứng minh cá tính trên sân khấu, thôi thì phải phấn đấu nhiều hơn ở chặng đường âm nhạc sắp tới. Cuộc thi là cuộc thử sức và là bước đệm để vươn xa hơn thôi mà.

"Đừng vì tin đồn mà làm khổ gia đình người khác"

"Đừng vì tin đồn mà làm khổ gia đình người khác"
Cô hướng đến hình ảnh quyến rũ

Sau chương trình, không “chạy” nhanh sẽ hạ nhiệt ngay?

Thủy cũng đang bắt tay với những dự định về các sản phẩm âm nhạc để đáp lại những tình cảm yêu mến mà khán giả đã giành cho Thủy. Nhưng có lẽ Thủy sẽ chưa tiết lộ gì vì sợ nói trước bước không qua lắm. Thủy hứa sẽ đưa ra sản phẩm âm nhạc sớm nhất có thể tới khán giả trong năm nay nên đang cố gắng chạy nhanh hết sức có thể đây.

Loại nhạc nào mà Thủy muốn theo đuổi, có phải bạn đang bị ảnh hưởng nhiều từ các thế hệ diva ngày trước trên thế giới không?

Trước đây Thủy nghĩ rằng cứ hát nhạc mình thích là được, miễn là được hát với trái tim mình. Nhưng bây giờ Thủy nghĩ khác, trái tim mình phải thật rộng mở, mình hát là cho khán giả nghe, khán giả là người đón nhận mình nên mình cũng nên thử sức với nhiều màu nhạc để xem mình hợp với dòng nhạc nào nhất và khán giả đón nhận mình theo phong cách nhạc nào nhất.Trong cuộc thi Thủy rất thích hát  nhạc Jazz, R&B, Funk nhưng tới đây Thủy sẽ hát đa sắc màu hơn.

"Đừng vì tin đồn mà làm khổ gia đình người khác"

The Voice mùa đầu nhiều scandal quá, ban đầu người ta nghĩ BTC, tạo ra để tăng lượt xem, nhưng có lẽ không phải?

Cái gì bắt đầu cũng có những trục trặc, nhất là chạy một chương trình lớn như vậy, có rất nhiều khó khăn.

Mà mở đầu là vụ việc của Giám đốc âm nhạc Phương Uyên?

Chị Uyên là một người rất bản lĩnh và công bằng, nhiều người chưa biết được sự việc tổng thể mà đã vội vàng kết luận thì Thủy thấy thật kì lạ.

"Đừng vì tin đồn mà làm khổ gia đình người khác"
Thời điểm Thủy phải chia tay sân khấu The Voice

Trong những câu chuyện scandal này có cả tên của Thủy đấy, bên cạnh cái tên Dương Trần Nghĩa?

(Cười lớn) Thủy đã nghe tin này và cảm thấy nó buồn cười cũng như quá ngớ ngẩn. Thời gian tập trung cho cuộc thi đã quá nhiều và ai cũng căng thẳng, nên chuyện tình cảm cá nhân là gần như không thể. Và ai cũng biết giới hạn của mình là ở đâu chứ. Tin đồn thì là tin đồn, người ta không có bằng chứng mà cứ “buôn bán” với nhau thì cũng chịu thôi. Nhưng không nên vì những câu nói như vậy, mà ảnh hưởng đến gia đình người khác.

Jay