Thu Trang – Quốc Trường – Bảo Thanh với phim kinh dị “Đôi mắt âm dương”

Đêm 13/12, ekip sản xuất phim kinh dị này đã chính thức tung ra poster và teaser đầu tiên. Trở lại cùng phim kinh dị chiếu Tết, bộ ba này sẽ có những kết nối kỳ lạ

Không còn là “Chị Mười Ba” lạnh lùng, cứng rắn, với Đôi mắt âm dương, Thu Trang làm người xem khiếp vía ngay từ những giây phút đầu tiên xuất hiện ở teaser.

Qua đoạn teaser đầu tiên, có thể thấy không khí của Đôi mắt âm dương được định hình rất rõ ràng. Bộ phim đưa khán giả đến một gia đình giàu có nhưng đang bị một bí mật bao trùm khi người vợ (Thu Trang) bỗng dưng có được đôi mắt nhìn thấy ma sau tai nạn.

Vì mất trí nhớ nên cô được chồng mình (Quốc Trường) đưa về nhà để tái hòa nhập cuộc sống. Thế nhưng, có vẻ như mọi thứ xung quanh cô đều bất thường. Từ bà giúp việc với giọng điệu mờ ám (NSND Ngọc Giàu) đến ánh mắt bí hiểm của ông quản gia (Nghệ sĩ Trung Dân) và hình ảnh con quạ mang theo những điềm báo chết chóc.

Kịch tính hơn khi Thu Trang nhìn thấy một hồn ma cô gái đầy máu, đáng sợ bám theo mình đến tận cửa nhà. Thậm chí, hình ảnh của chính mình trong gương cũng ám ảnh cô: “Cô là ai? – Tôi là cô”. Một câu hỏi dấy lên: phải chăng nhân vật của Thu Trang đã chết?

Âm nhạc, hình ảnh, màu sắc của teaser gợi lên một không gian hồi hộp và bất an, đúng chuẩn những bộ phim kinh dị. Bối cảnh phim được thực hiện ở Đà Lạt, nhưng ở thời điểm thập niên 80 – 90 với những ngôi nhà cổ kính, cùng những bộ trang phục hợp với xu hướng retro của điện ảnh thế giới, chứng tỏ sự đầu tư của ekip.

Đặc biệt, cuối teaser còn có sự xuất hiện của Bảo Thanh trong tạo hình một cô gái đầy thù hận, dường như mang một mối xung đột nào đó với Thu Trang. Cô gái này là ai, có vai trò gì cũng là một câu hỏi lớn. Lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng, liệu Bảo Thanh sẽ sắm vai trò quan trọng gì mà được cài cắm thành một chi tiết ấn tượng ở những hình ảnh đầu tiên?


Là nhân vật trung tâm của phim, Thu Trang sẽ chứng minh cho khán giả thấy nội lực của một diễn viên thực thụ qua một vai diễn nặng kí. Vốn nổi tiếng qua những nhân vật gây cười hay gần đây nhất là hình tượng Chị Mười Ba, Thu Trang trong Đôi mắt âm dương sẽ là một khám phá mới với khán giả. Làm sao để khắc họa được nội tâm nhân vật, đồng thời phải gây sợ hãi cho khán giả trong một phim kinh dị không chỉ là một câu hỏi mà cũng chính là thách thức đối với bản thân Thu Trang khi nhận lời tham gia dự án.

Chia sẻ về việc tham gia Đôi mắt âm dương với vai nữ chính, Thu Trang bộc bạch: “Trang đã cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia dự án. Không còn là Chị Mười Ba cứng rắn, quyết liệt, ở bộ phim mới này, khán giả sẽ thấy một hình ảnh rất khác của Thu Trang. Tính Trang vốn rất kỹ lưỡng, nếu làm việc gì không chắc chắn, Trang sẽ không làm. Trang muốn cho khán giả thấy sự đa dạng, biến hóa của mình ở từng vai diễn. Không đóng khung trong bất cứ hình ảnh nào, Trang mong khán giả sẽ tìm thấy sự mới lạ ở vai diễn trong bộ phim lần này”.

Lê Quang Thanh Tâm