Thu Trang cười tít mắt khi Quốc Trường khen ngợi

Tối 7/1, xuất hiện với vai trò nữ chính, Thu Trang gây ấn tượng bởi phong cách quý phái, sang trọng.

Diện chiếc váy xanh đẹp mắt, Thu Trang cho biết trong Đôi mắt âm dương, nữ diễn viên sẽ hóa thân thành 1 họa sĩ và có mối quan hệ tay ba với Quốc Trường – Bảo Thanh. Trong đó, Quốc Trường vào vai chồng Thu Trang, còn Bảo Thanh lại là 1 “tiểu tam” có nhan sắc hơn người.

Tại sự kiện, những bóng ma xuất hiện bất ngờ khiến hoạ sĩ Trang bị mất lý trí. Ngay lúc đó, Bảo Thanh xuất hiện trên sân khấu và trình diễn ca khúc Kiếp Cầm Ca. Đây là lần đầu tiên Bảo Thanh biểu diễn như ca sĩ trong một sự kiện. Trong phim, cô vào vai ca sĩ Lisa.

Sau màn biểu diễn, Lisa (Bảo Thanh) đã có màn cà khịa hoạ sĩ Trang ngay trên sân khấu khi khen ngợi những bức tranh bằng giọng điệu mỉa mai. Điều này báo hiệu mối quan hệ không phải dạng vừa của Lisa và họa sĩ Trang trên phim.

Nói về việc tham gia phim chiếu Tết này, Thu Trang bộc bạch rằng lý do đầu tiên khiến chị nhận lời là vì mối quan hệ thân thiết ngoài đời thực với đạo diễn Nhất Trung. Thu Trang chia sẻ: “Nhất Trung và vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật vốn có mối duyên từ nhiều năm qua. Từ series phim Nắng cho đến Đôi mắt âm dương, mỗi lần làm việc với Nhất Trung, Trang đều cảm thấy rất yên tâm. Khi nhận được kịch bản hay từ Nhất Trung, Trang lập tức nhận lời. Với Trang, chuyện được thử sức mình trong nhiều vai diễn là điều vô cùng thú vị, thế nên Trang không câu nệ điều gì. Trang hy vọng dự án này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả”.

Về bạn diễn Bảo Thanh, Thu Trang cũng bộc bạch rằng ban đầu, khi mới hay tin sẽ đóng với Bảo Thanh, Thu Trang đã tìm hiểu xem nét diễn của người đẹp này thế nào. Bởi thời điểm đó, vì nhiều công việc bận rộn nên Thu Trang chưa có thời gian xem bộ phim Về nhà đi con, đến lúc đến phim trường, Thu Trang luôn cố gắng “diễn dò” để xem phong cách của Bảo Thanh ra sao.

Đến lúc quen dần, Thu Trang nhận thấy Bảo Thanh là diễn viên có thực lực và thoải mái hơn trong những phân đoạn đóng cặp với nhau. Với Thu Trang, Bảo Thanh là diễn viên có chiều sâu, dù đóng vai “tiểu tam” nhưng chẳng thể nào ghét được.

Về phần Quốc Trường, nam diễn viên cũng liên tục dành cho Thu Trang lời ngợi khen rằng đàn chị rất chuyên nghiệp trong các set quay. Chính vì sự chủ động, luôn sẵn sàng làm việc thâu đêm suốt sáng của Thu Trang mà Quốc Trường cũng khá an tâm khi đóng bộ phim nhiều thử thách như Đôi mắt âm dương.

LQT