Thử thách shooting: thí sinh VNTM pose dáng ấn tượng

Khác với mọi năm, Vietnam’s Next Top Model 2019 đã thay đổi format vòng thi shooting. Với chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất”, các cặp thí sinh sẽ tự mình chuẩn bị mọi thứ từ tóc đến trang phục cho phù hợp với phong cách muốn thể hiện. Những shoot ảnh với phong cách “độc, lạ” sẽ gây được ấn tượng mạnh với “bộ ba quyền lực” năm nay.

Vòng thi shooting được xem như chặng đường cuối cùng của vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2019. Trải qua 2 vòng thi trước, giờ đây yêu cầu Ban Giám khảo đặt ra ngày càng cao hơn khi phải cân nhắc để lựa chọn những gương mặt tiềm năng . Tất cả các thí sinh thử thách tại vòng thi này phải thể hiện được tố chất người mẫu thông qua những shoot ảnh ấn tượng mới có thể thuyết phục được Ban Giám khảo trao cho mình tấm vé chính thức bước vào ngôi nhà chung.

Tóc, trang phục, phụ kiện được thí sinh tự chuẩn bị chu đáo phù hợp với phong cách thể hiện

Bước vào vòng thử thách cuối cùng của vòng sơ tuyển, các ứng viên không ngại thử thách chính mình với các tư thế khó không kém phần sáng tạo để có thể thuyết phục Ban Giám khảo “gật đầu” trao tấm vé bước vào nhà chung.

Bên cạnh những bộ ảnh chất lượng khiến giám khảo hài lòng, nhiều ứng viên vẫy còn loay hoay không biết cách “pose dáng” . Đối với những thí sinh này, Ban Giám khảo đã đích thân thị phạm hướng dẫn cho các thí sinh.

Ban giám khảo tận tình hướng dẫn cho các thí sinh với mong muôn tạo những dáng ấn tượng

 Dàn thí sinh tại miền Nam đã chính thức kết thúc vòng thi sơ tuyển với những shoot ảnh ấn tượng:

Cách pose dáng khó, không phải thí sinh nào cũng làm được

Những shoot ảnh của “hot boy Lu An” và Mai Phước Trí được Giám khảo Nam Trung nhận xét là có sự liên kết trong tâm hồn
Concept được giám khảo Nam Trung đặt cho cái tên- “Con thiên nga gãy cánh”
Thí sinh Mộng Thường sau khi được Mentor Mâu Thủy thị phạm thì đã biết cách tạo dáng với pha hất tóc ấn tượng


Bộ ba gây ấn tượng với những dáng pose độc lạ

Những cặp đôi ấn tượng khác

Phần thi shooting ảnh cũng đã khép lại vòng sơ tuyển tại TP.HCM với sự lộ diện của các gương mặt ấn tượng nhất tại miền Nam. Buổi casting tại Hà Nội sẽ chính thức diễn ra vào 8h sáng ngày 30/9 và 01/10 tại Trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa Premium – Số 2 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Châu Na