Thử thách chụp hình trên cần cẩu suốt 48 tiếng vắt kiệt sức ekip VNTM All Stars

48 tiếng quay hình liên tục là nỗi ám ảnh của ekip VNTM trong việc quay hình thử thách tập 8

Thử thách chụp hình trên không trung trong tập 8 không những là trải nghiệm đầy cam go và khốc liệt dành riêng cho top 7, mà ở thử thách này còn thách thức nguyên một ekip hùng hậu phía sau của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017. Lần đầu tiên một thử thách có thời gian quay hình kéo dài 48 tiếng liên tục, “thủ phạm” chính là những cơn mưa giông chợt đến chợt đi, đặc trưng của khí hậu Sài Gòn những ngày tháng 8.

Các thí sinh phải tạo dáng chụp hình trên chiếc cần cẩu cao hơn 15m

Một cỗ máy cần cẩu khổng lồ, sững sững giữa khoảng đất trống của khu đô thị quận 2, dàn cascaseur chuyên nghiệp phải vật lộn với thời tiết nắng mưa thất thường, để set up trên cỗ máy ấy một khung giàn giáo, có mặt kính, là nơi sẽ treo lơ lửng các thí sinh ở độ cao 15m. Khoảng cách này lấy mốc từ vị trí thí sinh đứng cho tới mặt đất, nhưng thực tế, chiếc cần cẩu này được gắn dây cáp lên đến độ cao 45 m, tạo nên một sự chông chênh, làm cho người xem có cảm giác ghê sợ. Thực tế, việc đứng trên cao, sự mường tượng của người mẫu về khoảng cách thực sẽ trở nên đáng sợ hơn gấp bội lần. Đó cũng chính là lý do mà nhiều thí sinh, đặc biệt là Chà Mi phải khóc thét từ đầu đến cuối trong phần thử thách của mình.

Chà Mi là người có sức khỏe không tốt, trong các thử thách lần trước, Chà Mi từng bị ngất. Ở thử thách này, cô cũng không khỏi thấy sợ hãi.

Đây là một thử thách có tính mạo hiểm, thế nên toàn bộ ekip luôn được đặt trong trạng thái tập trung cao độ, từ khâu kiểm tra máy móc, các yếu tố kỹ thuật, dây cáp và giàn giáo, …đều được kiểm duyệt và thử nghiệm rất nhiều lần. Cố vấn chuyên môn, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng lần đầu tiên chia sẻ về nỗi ám ảnh độ cao của mình, nhưng vẫn kiên trì thực hiện màn thị phạm đầy cam go này. Đây cũng chính là một trong những tố chất khiến khán giả yêu quý ở vị cố vấn chuyên môn trong mùa giải All Stars năm nay.

Vừa set up xong hệ thống âm thanh, máy quay và các thiết bị phụ trợ khác thì cơn mưa lại ập đến. Kịch bản “bất đắc dĩ” này diễn đi diễn lại 4-5 lần liên tiếp trong ngày quay làm cho tất cả mọi thành viên trong ekip đều kiệt quệ sức lực, có những lúc tưởng không thể cầm cự thêm.

Những cơn mưa bất chợt của Sài Gòn khiến việc thực hiện thử thách của cả ekip trở nên khó khăn hơn

Thử thách kéo dài suốt 48 tiếng khiến cả giám khảo lẫn thí sinh đều kiệt sức

Một số hình ảnh hậu trường thử thách ở tập 8:

Na An